Bé gái 10 tuổi tố bị hàng xóm hãm hại đến mang thai

0
75

Công an tỉnh Vĩnh Long ngày 31/3 đã khởi tố vụ án, điều tra việc bé gái 10 tuổi ở xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân tố bị hàng xóm hiếp dâm nhiều lần dẫn đến mang thai.

Theo đơn tố cáo, cha mẹ đi làm xa nên gửi con gái đang học lớp 3 cho ông bà ngoại nuôi. Gần đây, người bà cũng lên TP HCM làm thuê, bé ở nhà với ông ngoại. Do người ông cũng thường đi làm nên hàng ngày cô bé ở nhà một mình.

Khi trở về thăm nhà, người bà thấy cháu có nhiều biểu hiện bất thường nên gặng hỏi. Bé nói bị chú hàng xóm nhiều lần qua nhà cưỡng hiếp và dọa giết nếu kể cho người thân biết. Gia đình đưa đi siêu âm, phát hiện bé có thai gần 5 tuần tuổi.

Ba hôm trước, người đàn ông hàng xóm 40 tuổi bị công an mời lên làm việc. Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện ông ta có biểu hiện ngộ độc thuốc trừ sâu nên đưa đi cấp cứu.

Ngày 31/3, Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, sau khi được rửa dạ dày, bệnh nhân này đã bình phục sức khỏe, chuẩn bị xuất viện.

Đại tá Phạm Văn Ngân – Phó giám đốc Công an Vĩnh Long – cho biết, qua điều tra ban đầu có đủ cơ sở xác định bé gái đã bị ông hàng xóm cưỡng hiếp. Tuy nhiên, phải chờ người này xuất viện, cơ quan điều tra mới tiến hành giám định ADN cũng như các thủ tục tố tụng tiếp theo.

Theo người dân địa phương, nghi can không nghề nghiệp ổn định, đã có vợ và con. Người vợ đi làm trong khu công nghiệp, khoảng một tuần mới về thăm nhà.

Cửu Long

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN