Cảnh sát 113 tước súng côn đồ trước phòng cấp cứu

0
167
canh-sat-113-tuoc-sung-con-do-truoc-phong-cap-cuu

Ông Lâm đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Quốc Dũng

Ngày 18/4, Công an thành phố Đà Lạt đang tạm giữ 3 anh em Nguyễn Duy (36 tuổi), Nguyễn Văn Huy (35 tuổi), Nguyễn Văn Cường (33 tuổi) để điều tra việc đánh người và cầm súng gây náo loạn Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Ông Nguyễn Hoàng Thiên Lâm (46 tuổi) cho biết, tối qua ông đang ở nhà với con gái 6 tuổi, trong khi vợ và con lớn bán đồ ăn khuya trên phố. Lúc này, nhóm người đến kêu cửa, trong đó ông nhận ra hai người quen là Huy và Cường – người bán hải sản ở chợ Cẩm Đô (Đà Lạt).

“Vừa mở cửa, cả bọn xông vào dùng báng súng đập vào mặt tôi tới tấp. Vợ con tôi hay tin chạy về quỳ lạy chúng mới buông tha”, ông Lâm cho biết.

Tuy nhiên, khi ông Lâm được người nhà đưa đến khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng thì bất ngờ anh em Huy cầm mã tấu, súng ngắn đến la hét. Trong đó Duy dí súng vào đầu hai người thân của ông Lâm, đe dọa: “Trong tối nay tao tiễn mày đi luôn”. Vụ việc gây náo loạn khiến nhiều bệnh nhân và bác sĩ hoảng sợ.

Nhận tin báo, Cảnh sát 113 đã có mặt tước khẩu súng bắn đạn bi (bên trong không có đạn), khống chế những tên côn đồ. Bước đầu, Duy khai khẩu súng ngắn trên nhặt được nhưng đã hư hộp đạn.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Quốc Dũng

>>Xem thêm: Nhóm thanh niên lao vào bệnh viện chém người đang cấp cứu

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN