Cô gái ở Sài Gòn đâm chết kẻ sàm sỡ

0
144

Ngày 16/12, Công an TP HCM khởi tố, bắt giam Trần Kim Ngân (22 tuổi) về hành vi Giết người.

“Hậu quả của vụ án đặc biệt nghiêm trọng, chúng tôi sẽ thận trọng trong điều tra vì có dấu hiệu cho thấy cô gái vì phòng vệ mà gây án”, một cán bộ điều tra cho hay.

co-gai-o-sai-gon-dam-chet-ke-sam-so

Khu vực hiện trường vụ án. Ảnh: Nhật Vy

Từ tháng 9 Ngân và anh Lương (25 tuổi, nhân viên bảo vệ) quen nhau trên Internet. Khi trở nên thân thiết, họ hẹn gặp mặt, đi chơi.

Đêm 30/11, anh Lương sang nhà trọ của Ngân ở quận 6, đưa sang quận 2 uống nước. Đến khu vực sau lưng chùa Huê Nghiêm 2, đường Lương Định Của, phường Bình Khánh, đôi nam nữ dừng lại tâm sự.

Quá trình điều tra, Ngân khai, lúc đó anh Lương âu yếm, nói muốn “yêu” nhưng cô không đồng ý. Anh này rút dao đe dọa, buộc cô nằm im nếu không sẽ cắt cổ. Ngân sợ hãi không dám phản ứng.

Ngay lúc đó có ánh đèn xe quét tới, Lương ngừng tay khống chế nên Ngân cắn vào ngực anh ta, giật lấy con dao đâm rồi vùng chạy. Bị Lương kéo lại, cô vung dao đâm thêm nhát nữa, trúng ngực anh này rồi ra đường đón taxi về.

Anh Lương sau đó cũng lên xe máy bỏ đi nhưng đến gần chợ Bình Khánh thì ngã vào hàng rào, tử vong. Ngân bị bắt mới biết nạn nhân đã chết.

Nhật Vy

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN