Công an phủ nhận xảy ra cướp ôtô giữa ban ngày ở Đà Nẵng

0
85

Trao đổi với VnExpress ngày 9/5, trung tá Phan Duy Thạch, Đội trưởng Cảnh sát hình sự công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng), cho biết tại địa phương không xảy ra việc cướp ôtô như thông tin đăng tải trên một trang mạng xã hội.

“Một người phụ nữ cho nam thanh niên thuê ôtô để sử dụng. Hai bên sau đó nợ nần nhau nên người phụ nữ đòi xe. Khi giáp mặt, người thanh niên không dừng lại giải quyết mà lái xe bỏ đi, khiến hai bên giằng co nhau chứ không phải là cướp”, trung tá Thạch nói và cho hay người phụ nữ tri hô nên gây hiểu nhầm.

Sau vụ việc, người phụ nữ không đến cơ quan công an khai báo. Lãnh đạo Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA83) cho hay đang chờ báo cáo cụ thể của Công an quận Thanh Khê để nắm vụ việc và có hướng xử lý.

cong-an-phu-nhan-xay-ra-cuop-oto-giua-ban-ngay-o-da-nang

Công an cho rằng thông tin cướp xe là do hiểu nhầm.

Chiều 8/5, một trang Facebook đã chia sẻ một video với tiêu đề: “Biến-Cướp ôtô”. Tài khoản Facebook này kêu gọi mọi người chia sẻ hình ảnh, nhắn “bạn nào ở Đà Nẵng thấy chiếc xe này ở đâu báo với công an gần nhất giúp 2 anh/chị trong video với ạ”.

Theo hình ảnh video, 3 người (hai phụ nữ và một nam giới) đã chạy theo chiếc ôtô màu trắng để chặn nhưng bất thành. Xế hộp sau đó tăng tốc. Không thể đuổi theo, hai phụ nữ đã hô “cướp xe”. Video thu hút gần 600 lượt chia sẻ với nhiều bình luận lo lắng với tình trạng an ninh ở Đà Nẵng. Hiện video không còn tồn tại trên tài khoản này.

Ngọc Trường

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN