Cưỡng hiếp thiếu nữ trong nhà nghỉ rồi đòi tiền chuộc điện thoại

0
192

Chiều 20/6, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã khởi tố bị can, tạm giam Lưu Quang Tiến (20 tuổi, ở phường Cổ Nhuế) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là Diệu, 16 tuổi, quê Nghệ An.

cuong-hiep-thieu-nu-trong-nha-nghi-roi-doi-tien-chuoc-dien-thoai

Lưu Quang Tiến trong hồ sơ cảnh sát.

Vốn quen với Tiến qua trang mạng xã hội nên chiều 8/6, khi từ quê ra Hà Nội, Diệu điện thoại cho thanh niên này đến đón ở bến xe Giáp Bát, về chỗ người thân ở phố Pháo Đài Láng. Trong lúc chở Diệu, Tiến thấy cô bé không biết đường nên nảy sinh ý định đưa thiếu nữ này vào nhà nghỉ để giao cấu.

Trên đường đi, trời bất chợt đổ mưa, Tiến bảo với Diệu vào một nhà nghỉ ở địa bàn phường Cổ Nhuế 1 trú. Gã thanh niên hứa sẽ “không đụng một sợi tóc nào” của Diệu nên cô bé đồng ý vào nhà nghỉ.

Tại đây, Tiến cưỡng hiếp Diệu, lấy chiếc điện thoại của nạn nhân rồi điềm nhiên mặc quần áo đi về, không thanh toán tiền phòng nghỉ. Tiến còn yêu cầu cô bé gọi điện cho chị gái mang tiền đến đưa cho Tiến thì mới trả lại điện thoại.

Thiếu nữ đã phải gọi chị đến trả tiền phòng rồi trình báo công an. Khoảng 22h cùng ngày, cơ quan công an đã bắt giữ được Tiến khi tên này chờ lấy tiền của chị em Diệu.

Hoàng Việt

* Tên nạn nhân đã thay đổi

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN