Đại diện về Thuế

0
2298

DỊCH VỤ ĐẠI DIỆN VỀ THUẾ

Sự cần thiết sử dụng Dịch vụ Đại diện về thuế:

Thưa Quý doanh nghiệp! Việc thực hiện thủ tục về thuế, kê khai nộp thuế đã là khó nhưng quan trọng hơn là việc bảo vệ số liệu trên cơ sở các luận điểm, luận cứ được quy định trong các văn bản pháp luật đồng thời còn phụ thuộc phần lớn vào kỹ năng, kinh nghiệm của người giải trình để thuyết phục và bảo vệ trong giao dịch với cơ quan thuế.

Theo kinh nghiệm của Chúng tôi được biết phần lớn các Doanh nghiệp đều bị truy thu thuế, phạt thuế khi bị thanh tra kiểm tra mà nguyên nhân không phải là gian lận về thuế mà hầu như là do thiếu hiểu biết, thiếu kinh nghiệm và thiếu tính thuyết phục trong việc lập hồ sơ, giải trình số liệu cũng như lập luận giải trình về chính sách pháp luật có liên quan.

Dịch vụ Đại diện về thuế của Trọng Tín giúp Doanh nghiệp thuận tiện và hiệu quả hơn:

Để giúp Doanh nghiệp thực hiện tốt trong quá trình kiểm tra, thanh tra của cơ quan thuế cũng như khiếu nại những nội dung về thuế có liên quan Đại lý thuế Trọng Tín mong muốn đóng vai trò là Luật sư bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho các doanh nghiệp trên cơ sở Hợp đồng đại diện về thuế. Thông qua dịch vụ Đại diện về thuế này Doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi ích như: Được chuyên gia am hiểu chính sách pháp luật thay mặt mình làm việc với cơ quan thuế, được giải thích và hiểu rõ hơn về những nội dung mà cơ quan thuế đưa ra, được thuận tiện hơn khi làm việc, giao dịch với cơ quan thuế và được tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm mọi khoản thuế trên tất cả các góc độ

Đội ngũ nhân sự thực hiện:Trọng Tín với những chuyên gia thuế kỳ cựu nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các cơ quan Thuế từ Trung Ương đến địa phương trên nhiều tỉnh thành, với kinh nghiệm bào chữa, kinh nghiệm giải trình và kinh nghiệm giải quyết mọi vấn đề khó khăn về thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất (Vui lòng xem chuyên mục Ban lãnh đạo và Hội đồng cố vấn).

Nhân sự chịu trách nhiệm chính:
CPT Nguyễn Văn Được – Ông là Chuyên gia thuế Trẻ nhất Việt Nam được tín nhiệm và bầu vào Ủy viên ban chấp hành Trung Ương Hội tư vấn thuế Việt NamCố vấn bảo trợ Khởi Nghiệp cho Trung Tâm “Ươm tạo khởi nghiệp -NIIC” của Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành. Ông cũng từng tham gia tư vấn trực tuyến “Khởi nghiệp sáng tạo” theo đề án 103 do Trung Ương Đoàn và Báo Thanh Niên tổ chức.

Ông cũng có nhiều năm đảm nhiệm vị trí Kế toán trưởng tập đoàn VIETBOKS; CV kiểm toán cao cấp tập đoàn ITD và Diễn giả chuyên sâu về kế toán và thuế…
Thành tích đạt được: Danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015” do TW Hội Doanh nhân trẻ VN bình trọn và trao tặng; Danh hiệu: “Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2” của Ban bí thư TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí MinhBằng khen của Bộ trưởng Bộ tài chính về tư vấn thuế, đại lý thuế; Giấy khen của Hội tư vấn thuế Việt Nam, Liên hiệp các hội khoa học TP. HCM và nhiều danh hiệu cao quý khác…

Nếu doanh nghiệp có bất cứ khó khăn nào về thuế, kế toán và luật hãy liên hệ ngay với Trọng Tín để được hỗ trợ tốt nhất.
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here