Đại gia dỏm ở TP HCM bị điều tra thêm tội

0
860

Ngày 23/11, Phạm Văn Trị (30 tuổi, quê Quảng Ngãi) bị TAND quận 12 (TP HCM) xét xử về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 3, Trị giả là phụ nữ lấy tên là Hằng Nguyễn lên Facebook làm quen cô gái ở Vũng Tàu. Anh ta nói có bạn là doanh nhân giàu có, muốn “thuê bạn gái” giá 150 triệu đồng trong 5 ngày, nhưng cô này không đồng ý.

Hôm sau, Trị xưng là doanh nhân ở Đà Nẵng gọi cho cô gái, nói sắp vào Sài Gòn chơi cần tìm bạn gái tâm sự, dẫn đi mua sắm. Hắn bảo được Hằng Nguyễn giới thiệu, đề nghị thuê cô với giá như thỏa thuận.

dai-gia-dom-lua-thieu-nu-o-tp-hcm-bi-dieu-tra-them-toi

Tòa trả hồ sơ điều tra thêm đối với Trị về hành vi Giao cấu với trẻ em. Ảnh: Phương Loan.

Tiếp tục bị từ chối, Trị đề nghị cô giới thiệu bạn cho hắn “để bớt cô đơn”, giá không đổi. Được cho số điện thoại của Hân (15 tuổi), Trị liên hệ đặt vấn đề. Tưởng thật, bé gái đồng ý.

Trị đưa Hân vào khách sạn, lấy lý do từng bị nhiều cô lừa hết tiền mà không thực hiện hợp đồng, hắn yêu cầu thiếu nữ đưa hết tài sản gồm 10 triệu đồng, iPhone 6 Plus, iPad… cho mình “để làm tin”.

Sau khi quan hệ tình dục, Trị chờ Hân ngủ say liền bỏ trốn với toàn bộ tài sản của cô.

Hắn còn lấy điện thoại của Hân nhắn tin cho cô gái khác, nói lên Sài Gòn đóng giả bạn gái đại gia để lấy 150 triệu đồng, dặn khi đi mang theo 15 triệu đồng để cảm ơn Facebook Hằng Nguyễn.

Cô này đồng ý, thuê khách sạn ở quận Tân Bình chờ “đại gia”. Trị nhờ người đến lấy tiền nhưng anh này bị công an ập vào bắt. Từ hình ảnh camera khách sạn ghi được, cảnh sát bắt được Trị.

Lúc đầu, Hân khai với cơ quan điều tra “tự nguyện” quan hệ tình dục với Trị, từ chối giám định và không yêu cầu xử lý hình sự anh ta về hành vi Giao cấu với trẻ em. Tuy nhiên, tại toà hôm nay, thiếu nữ cho biết lần đầu tự nguyện, sau bị gã đại gia dỏm ép quan hệ.

HĐXX hoãn phiên tòa để điều tra thêm đối với Trị về hành vi Ciao cấu với trẻ em, tránh bỏ lọt tội.

Bình Nguyên

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN