Đăng ký, điểu chỉnh giấy phếp đầu tư

0
756

ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ – KHỞI SỰ HIỆU QUẢ

Thành lập doanh nghiệp cần quan tâm những nội dung chủ yếu nào?

Bạn đang chuẩn bị “Khởi nghiệp” cho những dự án đã ấp ủ từ lâu. Hãy biến Dự án thành hiện thực và khả thi để làm chủ doanh nghiệp và trở thành những doanh nhân thành đạt khi sử dụng dịch vụ “Đăng Ký Đầu Tư” của Trọng Tín. Chuyên gia thuế, Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc Nguyễn Văn Được – Tổng giám đốc công ty TNHH DV TV Thuế Trọng Tín sẽ tư vấn cho bạn những nội dung về đầu tư:

“Đầu tư ở đâu”  và “Lĩnh vực nào”  để được “ưu đãi”?

“Vốn bao nhiêu, cơ cấu như nào thì hiệu quả”?

Loại hình nào, thủ tục ra sao, phương thức thế nào để “tránh rủi ro và tối đa lợi nhuận”?

Pháp luật Việt nam quy định như thế nào về hoạt động đầu tư?

Lợi ích của dịch vụ:
Dịch vụ này giúp bạn hiểu thấu đáo về thủ tục pháp lý khi triển khai dự án đầu tư là cơ sở đặt nề móng vững chắc cho sự khởi đầu của doanh nghiệp và là chìa khóa thành công không thể thiếu khi khởi nghiệp.

Đầu tư ở đâu và lĩnh vực nào: Chúng tôi sẽ giúp Bạn đầu tư Ở đâu, lĩnh vực nào để được “ưu đãi, miễn, giảm thuế” và nhiều chính sách tài chính được nhà nước hỗ trợ. Đồng thời giúp doanh nghiệp chuẩn bị thật tốt những “điều kiện bắt buộc” đối với từng nghành nghề…

Đầu tư bao nhiêu và cơ cấu như thế nào: Phân tích, đánh giá và định lượng đầu tư bao nhiêu để tránh lãng phí các nguồn lực để tận dụng những cơ hội đầu khác nhưng vẫn trong giới hạn an toàn để hoạt động và đem lại khả năng sinh lời cao …

Loại hình doanh nghiệp nào, thủ tục ra sao: Phương thức đầu tư thế nào? Tổ chức và vận hành doanh nghiệp ra sao? những rào cản pháp lý nào? Rủi ro nào cần tránh? Tổ chức kế toán, thuế sao cho thuận tiện và hiệu quả? Và các vấn đề cần quan tâm khi thành lập, điều hành doanh nghiệp sẽ được chúng tôi tư vấn hà hỗ trợ.

Hồ sơ thủ tục: Chỉ cần CMND hoặc hộ chiếu sao y  chỉ sau 3 ngày có giấy phép.

Mức phí: Chỉ với “Theo từng hồ sơ cụ thể”.

Khuyến mãi:  Tư vấn miễn phí và miễn phí chữ kỹ số trị giá 1.230.000 đ khi sử dụng thêm dịch vụ kế toán, khai báo thuế.

Điều chỉnh, bổ sung, đăng ký kinh doanh và Tổ chức lại Doanh nghiệp:
Bạn đã và đang điều hành và quản lý doanh nghiệp cần sự điều chỉnh, bổ sung nội dung đăng ký doanh nghiệp/ đăng ký kinh doanh như vốn và cơ cấu vốn, địa chỉ, đại diện pháp nhân, nghành nghề… Hay cần sự tổ chức lại doanh nghiệp như Chia, tách, sáp nhập, chuyển đổi, mua bán, tạm ngưng và giải thể doanh nghiệp… thì ngoài các quy dịnh của Luật doanh nghiệp, Luật chuyên nghành cần quan tâm các nội dung về kế toán, thuế, lao động cũng như các quy định khác có liên quan để đảm bảo đúng pháp luật đạt mục tiêu kinh doanh hiệu quả.
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn toàn diện, tổng thể và chuyên sâu với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và thực tế.

Nhân sự: Chịu trách nhiệm tư vấn chính Chuyên gia thuế Nguyễn Văn Được – Tổng giám đốc công ty TNHH DV TV Thuế Trọng Tín đơn vị được Kỷ lục Việt Nam xác lập “Kỷ lục Việt Nam Đại lý thuế đầu tiên tại TP.HCM”. Ông là Chuyên gia thuế trẻ nhất Việt Nam được bầu vào BCH Trung Ương Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam, từng đoạt giải Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc và được nhiều Bộ, Nghành trao tặng Bằng khen…
Cùng tư vấn còn có các chuyên gia thuế, kế toán, tài chính nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, uy tín sẽ tư vấn hỗ trợ trong suốt thời gian thành lập và điều hành doanh nghiệp.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.
Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here