Dịch vụ thủ tục về thuế

0
2356
Thưa quý khách! Nhà nước đã trao quyền cho Doanh nghiệp “tự khai, tự nộp, tự chịu trách nhiệm” là một bước cải cách tiến bộ. Tuy nhiên đây cũng chính là gánh nặng cho doanh nghiệp phải Tự chịu trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ kê khai, nộp thuế chính xác, đầy đủ và đúng pháp luật.

DỊCH VỤ THỦ TỤC VỀ THUẾ

Sự cần thiết của dịch vụ thủ tục về thuế đối với Tất cả các doanh nghiệp: 

Thưa quý khách! Nhà nước đã trao quyền cho Doanh nghiệp “tự khai, tự nộp, tự chịu trách nhiệm” là một bước cải cách tiến bộ. Tuy nhiên đây cũng chính là gánh nặng cho doanh nghiệp phải Tự chịu trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ kê khai, nộp thuế chính xác, đầy đủ và đúng pháp luật trong khi những hiểu biết thấu đáo về chính sách thuế của Doanh nghiệp thì còn nhiều hạn chế…

Doanh nghiệp nên hiểu rằng: Mọi Tổ chức, cá nhân phải có trách nhiệm hoàn thành nghĩa vụ thuế. Hoàn thành nghĩa vụ thuế không chỉ dừng lại hoàn thành Thủ Tục Về Thuế (đăng ký, kê khai và nộp số thuế vào ngân sách nhà nước) mà nó còn Đòi Hỏi được cơ quan nhà nước kiểm tra, thanh tra quyết toán xác nhận đã hoàn thành nghĩa vụ thuế thông qua cơ chế hậu kiểm. Do đó để sau 3 năm, 5 năm hay 10 năm khi Cơ quan thuế thanh kiểm tra quá trình thực hiện nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp được thuận tiện, minh bạch và hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thủ tục về thuế đối với doanh nghiệp:

Doanh nghiệp cần làm gì? làm như thế nào? làm ra làm sao? và ai sẽ hỗ trợ giúp doanh nghiệp để kê khai đúng mẫu biểu, tuân thủ các quy định, tận dụng mọi ưu đãi và hạn chế mọi rủi ro về thuế? 

Do đó, Chúng tôi rất mong được chia sẻ và gánh vác nghĩa vụ thuế thay cho Doanh nghiệp. Hãy liên hệ để Chúng tôi được phép thực hiện Thủ tục về thuế, giao dịch, giải trình với cơ quan thuế, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp thay cho Doanh nghiệp.Thông qua Dịch vụ thủ tục về thuế này Chúng tôi sẽ thực hiện mọi công việc về thuế thay cho Doanh nghiệp, giao dịch, giải trình khi cơ quan thuế yêu cầu và giúp doanh nghiệp thuận tiện trong kinh doanh, giảm thiểu chi phí đóng thuế, chi phí thực hiện nghĩa vụ thuế…

Nhân sự thực hiện dịch vụ:

Trọng Tín với đội ngũ chuyên viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm thực tiễn và Hội đồng cố vấn đã có nhiều kinh nghiệm làm việc với các cơ quan thuế trên các tỉnh thành, từ Địa phương đến Trung ương (Vui lòng xem chuyên mục Ban lãnh đạo và Hội đồng cố vấn).
Đồng thời Lãnh đạo và Hội đồng cố vấn của Trọng Tín là các chuyên gia am hiểu chính sách pháp luật và thường xuyên góp ý, phản biện từ dự thảo đến các văn bản đang được thi hành về những sửa đổi, bổ sung chính sách pháp luật, Trọng Tín luôn tự hào là nơi “Doanh nghiệp gửi trọn niềm tin, Kiến tạo giá trị và Nâng tầm thành công”.

Nhân sự chịu trách nhiệm chính:
CPT Nguyễn Văn Được – Ông là Chuyên gia thuế Trẻ nhất Việt Nam được tín nhiệm và bầu vào Ủy viên ban chấp hành Trung Ương Hội tư vấn thuế Việt NamCố vấn bảo trợ Khởi Nghiệp cho Trung Tâm “Ươm tạo khởi nghiệp -NIIC” của Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành. Ông cũng từng tham gia tư vấn trực tuyến “Khởi nghiệp sáng tạo” theo đề án 103 do Trung Ương Đoàn và Báo Thanh Niên tổ chức.

Ông cũng có nhiều năm đảm nhiệm vị trí Kế toán trưởng tập đoàn VIETBOKS; CV kiểm toán cao cấp tập đoàn ITD và Diễn giả chuyên sâu về kế toán và thuế…

Thành tích đạt được: Danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015” do TW Hội Doanh nhân trẻ VN bình trọn và trao tặng; Danh hiệu: “Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2” của Ban bí thư TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí MinhBằng khen của Bộ trưởng Bộ tài chính về tư vấn thuế, đại lý thuế; Giấy khen của Hội tư vấn thuế Việt Nam, Liên hiệp các hội khoa học TP. HCM và nhiều danh hiệu cao quý khác…

Rất hân hạnh được phục vụ quý doanh nghiệp!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here