Giới Thiệu Chung về Đại Lý Thuế Trọng Tín

0
2147

Trọng Tín ra đời với sứ mệnh phục vụ cộng đồng doanh nghiệp:

Xuất phát từ nhu cầu của xã hội nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện chính sách pháp luật được thuận tiện, minh bạch và hiệu quả, Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Thuế Trọng Tín (Trọng Tín) là Đại lý thuế chuyên nghiệp đầu tiên tại TP.HCM được Tổng Cục Thuế xác nhận đủ điều kiện hành nghề “dịch vụ thủ tục về thuế” theo văn bản số 2206/2010/TCT-PC. Đây là văn kiện khai sinh ra nghề Đại lý thuế tại TP. HCM – Một thành phố năng động nhất nước ta.

Với trụ sở chính tại TP. HCM và Văn phòng Đại diện tại Bắc Ninh, Bình Phước, Côn Đảo Tỉnh BR – VT, Cần Thơ chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên cả nước từ các Tổng công ty đến các Tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước…

KYLUCĐại lý thuế Trọng Tín Vinh dự được xác lập: “Kỷ lục Việt Nam Đại lý thuế đầu tiên tại TP. HCM”; Danh hiệu “DN Khởi nghiệp xuất sắc 2015 – 2016”; Danh hiệu“Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2” và vinh dự được Bộ tài chính trao tặng bằng khen trong hoạt động tư vấn vấn thuế, đại lý thuế

Phương châm hoạt động và sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp: 
Đại lý thuế Trọng Tín với phương châm: “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” luôn tự hào là “Nơi Doanh nghiệp gửi trọn niềm tin, Kiến tạo giá trị và Nâng tầm thành công”.

Dịch vụ của Trọng Tín bao gồm:

  • Dịch vụ thủ tục về thuế; Tư vấn Thuế, Soát xét và đại diện về thuế;
  • Dịch vụ kế toán; Soát xét kế toán; Tư vấn tổ chức công tác kế toán; Cho thuê kế toán trưởng và kế toán viên;
  • Tư vấn thành lập, chia, tách, sát, nhập, chuyển đổi, giải thể doanh nghiệp, mua bán doanh nghiệp và đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh;
  • Đào tạo thực tế và đào tạo theo chuyên đề của Doanh nghiệp…

Thành tích đạt được:

Trọng Tín được Kỷ Lục Guinness Việt Nam xác lập: “Kỷ lục Việt Nam Đại lý thuế đầu tiên tại TP. HCM” và đón nhận nhiều danh hiệu cao quý của Bộ nghành cũng như các Tổ chức nghề nghiệp như:

BANGKHENNhiều lần nhận Bằng Khen Của Bộ Trưởng Bộ Tài Chính vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, hướng dẫn, tư vấn chính sách, pháp luật thuế 2013-2016″. 

NhiềuDanh hiệu: “DN trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015 -2016” Do Trung ương Hội doanh nhân bình trọn và trao tặng.

Biểu trưng: “Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2” của Ban bí thư TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


cup-ky-nien-danh-hieuTặng khen của Hội tư vấn thuế Việt Nam
 trao tặng “Đã có thành tích xây dựng và phát triển hoạt động tư vấn thuế, Đại lý thuế”.

Tặng Khen Của Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Thành Phố Hồ Chí Minh vì “Đã tích cực trong hoạt động khoa học, xây dựng và phát triển Hội kế toán nhiệm kỳ IV ”.

Đội ngũ nhân sự của Trọng Tín:

Đội ngũ lãnh đạo, Hội đồng cố vấn và chuyên viên của Trọng Tín là các chuyên gia Thuế, Kế toán đầu nghành nhiều năm kinh nghiệm thực tế và được cấp phép hành nghề theo quy định của pháp luật (Vui lòng xem chuyên mục Ban lãnh đạo và Hội đồng cố vấn).

Lãnh đạo và Hội đồng cố vấn của Trọng Tín đã được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý: Huân, Huy chương, Bằng khen của Nhà nước, Chính phủ, Bộ ngành và tổ chức nghề nghiệp vì đã có nhiều thành tích đóng góp xây dựng phát triển hoạt động dịch vụ thủ tục về thuế.

Hoạt động của Trọng Tín:

GIAYKHENĐại lý thuế Trọng Tín là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy của hàng nghìn doanh nghiệp (Samco, Cảng Sài Gòn, Hà Lộc, Trần Anh Gruop…), các cơ quan ban nghành trong việc phản biện, ý kiến, góp ý sửa đổi bổ sung các văn bản pháp luật về thuế; Nhiều cơ sở đào tạo và Trường đại học danh tiếng cộng tác phối hợp như Đại học kinh tế luật TP. HCM, Đại học FPT, Đại học Hùng Vương, Đại Học Nguyễn Tất Thành – TP. HCM….

Chúng tôi còn đóng vai trò Ban giám khảo, Chuyên Gia tài chính, kế toán thuế thẩm định trong các cuộc thi Soa Vàng Đất Việt,Giải thưởng Sao đỏ, Cuộc thi Hương Sắc Sinh Viên….

Bên cạnh đó chúng tôi còn là Nhà bảo trợ, cố vấn tài chính, kế toán, thuế và pháp lý cho các dự án khởi nghiệp của Trung tâm “Ươm mầm khởi nghiệp – NII” thuộc Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành.

Ban lãnh đạo, Hội đồng cố vấn và đội ngũ chuyên viên của Trọng Tín luôn hướng tới mục tiêu cung cấp các dịch vụ “CHUYÊN NGHIỆP –  CHÍNH XÁC – BẢO MẬT VÀ HIỆU QUẢ” nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Trọng Tín luôn tự hào là “Nơi Doanh nghiệp gửi trọn niềm tin, Kiến tạo giá trị và Nâng tầm thành công”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here