Tư vấn soát xét về Thuế

0
1577

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ SOÁT XÉT  VỀ THUẾ

Tại sao phải sử dụng dịch vụ tư vấn thuế – soát xét thuế:

Nhà nước đã trao quyền tự khai, tự nộp, tự chịu trách nhiệm trên cơ sở đẩy mạnh công tác hậu kiểm, tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra người nộp thuế. Do đó số doanh nghiệp bị truy thu, phạt về thuế ngày càng nhiều với số tiền không nhỏ. Nguyên nhân cội nguồn của vấn đề này là do doanh nghiệp và Hệ thống kế toán của doanh nghiệp chưa hiểu biết thấu đáo chính sách pháp luật dẫn đến các Báo cáo của doanh nghiệp chứa đựng nhiều rủi ro, sai sót tiền ẩn mà chính Doanh nghiệp không lường trước được.Từ những rủi ro, sai sót tiềm ẩn trong hồ sơ khai thuế, quyết toán thuế của các doanh nghiệp đã dẫn đến hậu quả Doanh nghiệp bị truy thu thuế, bị phạt thêm 20%, phạt tiền chậm nộp lên đến 18%/ năm và Đặc biệt có thể bị phạt 1 đến 3 lần trên số thuế được coi là gian lận…
Lợi ích của Dịch vụ tư vấn thuế, soát xét thuế:
  1. Giảm chi phí đóng thuế thông qua cơ chế bổ sung điều chỉnh;
  2. Nói không với “truy thu và phạt thuế”;
  3. Nâng cao hiệu quả công tác “tận dụng tối đa ưu đãi về thuế”.

Dịch vụ tư vấn, soát xét thuế của Trọng Tín:

SOAT XET THUETheo quy định của Luật quản lý thuế, Khi có sai sót thì doanh nghiệp được phép kê khai, điều chỉnh những sai sót đó trước khi Cơ quan thuế công bố quyết định kiểm tra. Xuất phát từ quy định nêu trên Chúng tôi rất mong được hỗ trợ các doanh nghiệp để hạn chế rủi ro, tiết kiệm chi phí thuế thông qua công việc kiểm tra, soát xét chứng từ, số liệu kế toán và tư vấn hoàn thiện những thiếu sót … từ đó đưa ra các phương án khắc phục sai sót và thực hiện các bút toán điều chỉnh hợp lý, đúng pháp luật.

Chúng tôi cũng đã tư vấn thành công tiết kiệm hàng 100 tỷ đồng cho các Tổng công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài nước khi thực hiện chính sách thuế, ưu đãi thuế.. thông qua những lý luận pháp lý sắc bén và những hiểu biết chuyên sâu về pháp luật (Vui lòng xem chuyên mục dự án đã thực hiện).

Công việc này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên của Trọng Tín lành nghề, nhiều kinh nghiệm thực tế và Hội đồng cố vấn thấu hiểu chính sách pháp luật (vui lòng xem mục Ban lãnh đạo và Hội đồng cố vấn).

Nhân sự chịu trách nhiệm chính:

CPT Nguyễn Văn Được – Ông là Chuyên gia thuế Trẻ nhất Việt Nam được tín nhiệm và bầu vào Ủy viên ban chấp hành Trung Ương Hội tư vấn thuế Việt NamCố vấn bảo trợ Khởi Nghiệp cho Trung Tâm “Ươm tạo khởi nghiệp -NIIC” của Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành. Ông cũng từng tham gia tư vấn trực tuyến “Khởi nghiệp sáng tạo” theo đề án 103 do Trung Ương Đoàn và Báo Thanh Niên tổ chức.

Ông cũng có nhiều năm đảm nhiệm vị trí Kế toán trưởng tập đoàn VIETBOKS; CV kiểm toán cao cấp tập đoàn ITD và Diễn giả chuyên sâu về kế toán và thuế…

Thành tích đạt được: Danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015” do TW Hội Doanh nhân trẻ VN bình trọn và trao tặng; Danh hiệu: “Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2” của Ban bí thư TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí MinhBằng khen của Bộ trưởng Bộ tài chính về tư vấn thuế, đại lý thuế; Giấy khen của Hội tư vấn thuế Việt Nam, Liên hiệp các hội khoa học TP. HCM và nhiều danh hiệu cao quý khác…

Với phương châm: “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGIỆP” Trọng Tín luôn tự hào là nơi: “Doanh nghiệp gửi trọn niềm tin, Kiến tạo giá trị và Nâng tầm thành công”.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý doanh nghiệp!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here