Băng nhóm trộm xe SH dùng hung khi tấn công khiến 2 hiệp sĩ tử vong

0
7

Đến hơn 23 giờ ngày 13/5, Công an quận 3 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh vẫn đang bảo vệ hiện trường, điều tra vụ án mạng khiến 2 người tử vong trên địa bàn.

Hiện trường vụ án mạng được cơ quan chức năng phong tỏa để điều tra.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 20 giờ cùng ngày khi một thanh niên đi xe SH dựng xe trước cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3, TP Hồ Chí Minh). Không lâu sau đó, một nhóm gồm 4 đối tượng đi trên 2 xe gắn máy xuất hiện, bẻ khoá xe SH chuẩn bị dẫn đi thì bị nhóm 8 hiệp sĩ quận Tân Bình xuất hiện truy cản.

Nhóm cướp rất manh động đã dùng hung khí tấn công lại nhóm hiệp sĩ khiến ít nhất 4 người bị thương. Trong đó, 2 người trong nhóm hiệp sĩ bị thương nặng và đã tử vong, những người khác đang được cấp cứu.

Anh M. (23 tuổi), người chứng kiến vụ việc, kể lại: “Tôi đang đứng ở đầu hẻm thì thấy đâm nhau ở ngoài đường. Sau khi gây án xong, 2 đối tượng lên xe chạy về hướng ngã 6 Dân Chủ và 2 đối tượng chạy xe về hướng ngã tư Bảy Hiền. 4 người bị đâm trúng, trong đó 3 người được người dân đưa lên xe taxi vào bệnh viện cấp cứu, còn 1 người bị đâm vào tay thì được người khác chở đi bằng xe máy. Sau đó tôi nghe tin đã có 2 người tử vong”.

Được biết, danh tính 2 người tử vong ban đầu được xác định là anh Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) và anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ quận Gò Vấp). Cả 2 người đều là thành viên nhóm hiệp sĩ quận Tân Bình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here