Xe tải hạng nặng chở phân bón gây tai nạn, đè bẹp 3 ô tô và 4 xe máy

0
7

Hiện trường vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng xử lý khẩn trương để đưa các nạn nhân ra ngoài.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe tải hạng nặng biển kiểm soát 49C 150.90 chở phân bón, đi theo hướng từ thành phố Đà Lạt về thành phố Bảo Lộc đến địa điểm trên thì gây ra tai nạn. Tại hiện trường, phóng viên chứng kiến chiếc xe tải hạng nặng trên đã bị lật ngang và đè bẹp ít nhất 3 chiếc xe ô tô và 4 chiếc xe mô tô khác. Lực lượng cứu hộ phải sử dụng các xe cẩu nâng chiếc xe gây tai nạn lên để đưa các thi thể nạn nhân ra ngoài.

Hiện trường vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng xử lý khẩn trương để đưa các nạn nhân ra ngoài.

Người dân địa phương cho biết, chiếc xe tải trên đã va chạm với xe mô tô và làm bị thương 2 người cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 1 km, trước cổng chùa Phổ Minh; sau đó chiếc xe này tiếp tục chạy trên đường và cuốn theo 1 xe tải nhỏ cùng 4 xe mô tô đang lưu thông trên đường rồi lật nghiêng, đè lên những xe trên và va chạm tiếp với 2 xe ô tô khác đỗ trong sân nhà của một hộ dân bên đường.

Theo thông tin ban đầu, 5 nạn nhân thiệt mạng là: Trần Trọng Tình (sinh năm 1990, lái xe tải), Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1950); Nguyễn Thị Bạch Phượng (sinh năm 1952) và 2 nạn nhân khác hiện chưa xác định được danh tính. Hai người bị thương là Hà Tấn Chi (53 tuổi), Nguyễn Thị Mộng Hoa (63 tuổi) đều trú tại huyện Đức Trọng, đều đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng trong tình trạng đa chấn thương.

Khẩn trương đưa các nạn nhân tới bệnh viện.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã có mặt, phong tỏa hiện trường và tổ chức các biện pháp cứu hộ, cứu nạn cần thiết.

Ông Phạm S, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng và lãnh đạo các ngành chức năng đã có mặt tại hiện trường. Lãnh đạo UBND tỉnh cho biết đây là vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, làm nhiều người thương vong. Trước mắt, các cơ quan chức năng tập trung cứu chữa người bị thương, tổ chức giải phóng hiện trường, khắc phục hậu quả vụ tai nạn và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here