Nghi án cô gái hoang báo bị cướp gần 600 triệu

0
303

Ngày 26/3, Công an thị xã Gò Công (tỉnh Tiền Giang) cho biết đang làm rõ những điểm mâu thuẫn trong trình báo bị cướp gần 600 triệu đồng của cô gái 28 tuổi ở thành phố Mỹ Tho.

Theo trình báo, trưa 23/3, chị chạy xe máy từ thị xã Gò Công về thành phố Mỹ Tho, khi vừa qua cầu Nguyễn Văn Côn một đoạn thì dừng lại nghe điện thoại.

Lúc này, có hai thanh niên dừng xe phía trước. Một người bước xuống lấy điện thoại ra nghe và tiến về phía chị. Khi chị đang tập trung nghe điện thoại, bất ngờ kẻ này áp sát giật balô và đạp xe khiến chị ngã nhào.

Nạn nhân tri hô nhưng hai tên cướp đã phóng xe tẩu thoát. Chị cho biết, trong balô có 595 triệu đồng cùng với một số giấy tờ bán thuốc tân dược.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, cô gái là nhân viên tiếp thị của công ty dược ở TP HCM. Do nhiều lần quy phạm nội quy của công ty, kê khai lãnh tiền huê hồng trên số lượng doanh thu bán hàng, chị bị sa thải. Hiện nữ nhân viên này còn nợ tiền thuốc của công ty và các đại lý trên 600 triệu đồng.

Lời khai của nạn nhân và nhân chứng có nhiều điểm mâu thuẫn, chúng tôi cần làm rõ. Hiện chưa có căn cứ xác định cô ta bị cướp giật như trình báo”, một cán bộ điều tra cho biết.

Hồ Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here