Nghi án trẻ mầm non ở Hà Tĩnh bị cậu hàng xóm tuổi teen xâm hại

0
130
Gia đình một bé gái 5 tuổi ở thị trấn Sơn Tây (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) tố cáo, ngày 12/3, bé gái đi chơi về qua nhà người hàng xóm 15 tuổi đã bị cậu ta dụ vào nhà.

Cho rằng cậu thiếu niên có hành vi lạ với bạn mình, hai đứa trẻ 3-4 tuổi đi cùng bé gái đã chạy về mách bà nội. Khi người lớn chạy sang thấy cậu bé 15 tuổi đang đứng bên mép giường cùng bé gái. Quần đứa trẻ 5 tuổi chưa kéo lên.

Trao đổi với VnExpress, thượng tá Phan Tố Hải, Phó trưởng công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho hay: “Sự việc là có thật”. Cậu thiếu niên bị nghi có hành vi dâm ô.

Bác sĩ Hà Thị Minh Tuyết, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cầu Treo (huyện Hương Sơn) cho biết, bé gái được đưa đến khám trong tình trạng hốt hoảng, khóc nhiều. Kiểm tra sơ bộ vùng kín của bé, bác sĩ xác định bị sưng tấy đỏ, song không chảy máu.

“Sưng vì lý do gì thì chưa thể xác định được, phải chờ kết quả điều tra”, bà Tuyết nói.

Bà nội của bé gái chia sẻ, hôm qua mẹ của thiếu niên đã đến quỳ xin lỗi gia đình, mong được bỏ qua. Tuy nhiên, gia đình bà trả lời “đã quá muộn, quyết làm đến cùng”.

Theo thượng tá Hải, đơn vị đã thực hiện các thủ tục điều tra, lấy lời khai của những người liên quan. Hiện thiếu niên bị tố cáo được tại ngoại dưới sự giám sát của nhà chức trách.

Đức Hùng

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN