Nghi vấn nam thanh niên chết dưới giếng sau cuộc rượt đuổi

0
208

Trưa 7/3, thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ nghi vấn anh Hoàng Duy Mạnh (22 tuổi, trú xã Gia Phố) tử vong dưới giếng làng vào tối qua.

nghi-an-nam-thanh-nien-chet-duoi-gieng-sau-cuoc-ruot-duoi

Giếng hoang nơi phát hiện thi thể anh Mạnh. Ảnh: Đức Hùng

Ông Hoàng Thế Song (bố nạn nhân Mạnh) cho hay, khoảng 20h45 tối 6/3, ông cùng Mạnh lái máy cày đi đổ đất, trên đường về nhà thấy hai thanh niên lạ mặt đi cùng chiều với con trai. Tới lúc xe bị mắc lầy, Mạnh đã lái xe về trước. Ông gọi cho con lại giúp sức nhưng không liên lạc được.

“Khoảng vài chục phút sau, có một số điện thoại của người trong xóm gọi tới báo rằng con trai tử vong dưới giếng hoang thôn 7”, ông Song nói.

Nhà nằm trước giếng hoang khoảng vài chục mét, anh Nguyễn Chính (xóm 7) cho hay, thời điểm đó trời tối đen như mực, cả nhà đang nằm ngủ thì nghe tiếng động. Anh bật dậy nhìn ra thấy ngoài ngõ có hai xe máy đang dựng, đèn bật sáng, nhưng không thấy người.

nghi-an-nam-thanh-nien-chet-duoi-gieng-sau-cuoc-ruot-duoi-1

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường phía sau nhà anh Chính. Ảnh: Đức Hùng

“Lúc đó có một cuộc rượt đuổi, nhưng họ chạy vút nhanh qua nhà tôi nên tiếng động rất khẽ”, anh Chính kể.

Một lúc sau, người dân nghe thấy tiếng động lớn, tiếng người la lên. Anh Chính hô hoán mọi người chạy ra thì thấy Mạnh đầu chúi xuống giếng, hai chân giơ ngược lên trời. Giếng hoang sâu khoảng 6 m, mực nước khoảng 90 cm. Khi vớt lên nạn nhân đã tử vong, mặt có vết cắt, quần áo lấm lem.

Trưởng công an huyện Hương Khê thông tin, vào lúc 2h sáng có một người tên Thanh tới trình báo, giao chiếc xe máy của nạn nhân Mạnh cho cảnh sát. Nguyên nhân sơ bộ là Mạnh và một nhóm người xảy ra va quẹt giao thông, sau đó những người này tới tìm rồi xảy ra cãi cọ, dẫn tới sự việc.

Công an huyện Hương Khê đang khám nghiệm hiện trường, triệu tập những người liên quan để điều tra.

Đức Hùng

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN