Người đàn bà nợ nần hoang báo bị 4 tên cướp xông vào nhà

0
167

Ngày 6/4, Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) xác định việc bà Thùy (63 tuổi, trú thị trấn Cam Lộ) trình báo bị 4 người xông vào nhà đánh thuốc mê, cướp hết tiền vàng là tin giả. Công an sẽ xử phạt hành chính người phụ nữ này ở mức 500.000-1.000.000 đồng.

Khám nghiệm hiện trường, nhà chức trách xác định không có dấu vân tay của người lạ, không vết giày dù trời mưa, hàng xóm thấy yên ắng không có chó sủa.. Qua giám định tại Đà Nẵng, chiếc khăn bà Thuỳ cung cấp không có chất gây mê, gây tê.

Nhà chức trách xác định bà Thùy nợ ngân hàng 175 triệu đồng, nợ tín dụng đen 110 triệu đồng nhưng không có khả năng chi trả. Trong số này có khoản nợ được cho là có liên quan việc chơi lô đề.

Cuối tháng 2, trình báo cảnh sát, bà Thuỳ cho hay khoảng 21h ngày 27/2 đang ở nhà một mình bị một phụ nữ và 3 nam thanh niên bịt mặt, mặc áo quần đen, đeo găng tay xông vào dùng dao khống chế.

Bà Thùy khai báo bị nhóm này bịt khăn vào miệng nên mê man và đã làm theo yêu cầu chỉ nơi cất giấu tài sản. Nhóm này sau khi lấy 1,4 lượng vàng trang sức trên người bà, 1,8 lượng vàng giấu dưới giường và 30 triệu đồng đã tẩu thoát bằng cửa sau.

Cho rằng đây vụ án nghiêm trọng, nhà chức trách huyện Cam Lộ huy động tổng lực điều tra.

* Tên nhân vật đã thay đổi.

Hoàng Táo

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN