Người đàn ông bị truy sát giữa ban ngày do mối thù trong tù

0
61

Ngày 7/6, Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) đã khởi tố, tạm giam Nguyễn Văn Huy, Đỗ Quang Đốc, Nguyễn Văn Phú Hào, Nguyễn Hữu Hiền, Nguyễn Tuấn Đạt và Nguyễn Ngọc Sơn. đều trú tại tỉnh Thái Nguyên, để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng.

7 bị can liên quan đến vụ chém anh Nguyễn Danh Trường, Đỗ Quang Hưng và Hoàng Đức Chung bị thương nặng.

Theo nhà chức trách, anh Trường trong thời gian thi hành án có mâu thuẫn với một bạn tù. Năm 2015, anh Trường ra trại, gã bạn tù cũng được tự do. Nhớ đến mối thù cũ, tên này tìm cách trả thù.

Sáng 4/6, anh Trường nhận được điện thoại của người đàn ông lạ hẹn nói chuyện “người lớn”. Sau đó, anh Trường nhận cuộc gọi khác của người tên Đức “Đá”.

Đức “Đá” hỏi đang ngồi đâu, anh Trường cho hay uống cà phê ở phố Lê Hồng Phong, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn. Khoảng 8h30 cùng ngày, khi đang ngồi uống cà phê, anh Trường bị Đức “Đá” và Tài “Nhắng” cùng nhóm hơn 10 người đi trên 5 taxi tới tấn công. Nhóm này cầm dao phóng lợn, tuýp sắt đâm chém, đánh đập anh Trường.

Khi nạn nhân cố chạy lên tầng 2 của quán cà phê, nhóm côn đồ không buông tha, tiếp tục truy sát đến khi nạn nhân gục xuống vũng máu. Gây án xong, chúng còn đập phá đồ đạc trong quán.

Trong khi đồng bọn ra tay, những thanh niên còn lại xông vào nhà anh Trường cạnh quán cà phê, tấn công anh Đỗ Quang Hưng và Hoàng Đức Chung. Anh Hưng bị chém vào lưng và những cú đập của tuýp sắt. Anh Chung bị thương tích nhẹ và chạy thoát.

Cơ quan công an đang truy bắt những nghi can khác để khởi tố về hành vi cố ý gây thương tích.

Hoàng Việt

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN