Nhân sự Kế toán

0
2189

DỊCH VỤ NHÂN SỰ KẾ TOÁN

Sự cần thiết của Dịch vụ Thuê nhân sự kế toán:

Theo quy định của pháp luật hiện hành Doanh nghiệp phải bổ nhiệm Kế toán trưởng hoặc cử người phụ trách công tác kế toán có đủ trình độ chuyên môn và tiêu chuẩn, điều kiện… Và người Đứng đầu doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng hoặc phục trách kế toán nêu trên. Hay nói cách khác Người đại diện của Doanh nghiệp có quyền và trách nhiệm đối với việc bổ nhiệm kế toán đúng người, đúng việc và đúng pháp luật đồng thời phải chịu trách nhiệm đối với những sai sót, rủi ro và những hạn chế về trình độ chuyên môn của người Kế toán được bổ nhiệm đó. Vì vậy công việc bổ nhiệm kế toán là rất quan trọng và cần thiết.

Trường hợp Doanh nghiệp không bổ nhiệm được Kế toán trưởng hoặc Phụ trách kế toán thì có thể thuê Người làm công tác Kế toán trưởng.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ thuê kế toán/Kế toán trưởng của Trọng Tín: 

Đại lý thuế Trọng Tín với đội ngũ Kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ chuyên môn và đã được cấp chứng chỉ kế toán trưởng theo quy định sẽ thực hiện các công việc, nhiệm vụ, chức năng như Kế Toán Trưởng tại Doanh nghiệp theo đúng các quy định cuả pháp luật như: Tổ chức công tác kế toán và luân chuyển chứng từ; Tổ chức hạch toán kế toán, lập các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, báo cáo quản trị, tư vấn cho Ban giám đốc các vấn đề liên quan đến tài chính, kế toán, thuế…
Đồng thời Nhân sự của Chúng tôi tư vấn giúp đơn vị trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh… Bên cạnh đó tiết kiệm các chi phí về nhân sự, các chi phí bảo hiểm và các rủi ro khi tự tuyển dụng kế toán/kế toán trưởng.

Nhân sự đảm nhận vị kế toán trưởng:

Đội ngũ kế toán/ Kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các Tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp uy tín và đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (Vui lòng xem chuyên mục Ban lãnh đạo và Hội đồng cố vấn).

Nhân sự chịu trách nhiệm chính:

CPT Nguyễn Văn Được – Ông là Chuyên gia thuế Trẻ nhất Việt Nam được tín nhiệm và bầu vào Ủy viên ban chấp hành Trung Ương Hội tư vấn thuế Việt NamCố vấn bảo trợ Khởi Nghiệp cho Trung Tâm “Ươm tạo khởi nghiệp -NIIC” của Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành.Ông cũng từng tham gia tư vấn trực tuyến “Khởi nghiệp sáng tạo” theo đề án 103 do Trung Ương Đoàn và Báo Thanh Niên tổ chức.

Ông cũng có nhiều năm đảm nhiệm vị trí Kế toán trưởng tập đoàn VIETBOKS; CV kiểm toán cao cấp tập đoàn ITD và Diễn giả chuyên sâu về kế toán và thuế…

Thành tích đạt được: Danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015” do TW Hội Doanh nhân trẻ VN bình trọn và trao tặng; Danh hiệu: “Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2” của Ban bí thư TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí MinhBằng khen của Bộ trưởng Bộ tài chính về tư vấn thuế, đại lý thuế; Giấy khen của Hội tư vấn thuế Việt Nam, Liên hiệp các hội khoa học TP. HCM và nhiều danh hiệu cao quý khác…

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here