TRỌNG TÍN GẶP ÔNG ĐINH LA THĂNG BÍ THƯ THÀNH ỦY TP. HCM KIẾN NGHỊ VỀ DỊCH VỤ CÔNG

0
1406

TRỌNG TÍN KIẾN NGHỊ TỚI ÔNG ĐINH LA THĂNG BÍ THƯ THÀNH ỦY TP. HCM VỀ DỊCH VỤ CÔNG

Vừa qua ngày 27/03/2016 trong khuôn khổ “Lễ phát động thành phố khởi nghiệp” tại Nhà văn hóa thanh niên, Tổng giám đốc Công ty
TNHH DV TV Thuế Trọng Tín đã gặp gỡ và kiến nghị phát triển dịch vụ công “Dịch vụ thủ tục về thuế” tới Ông Đinh La Thăng – Ủy Viên Bộ Chính Trị, Bí Thư Thành Ủy TP HCM.

Theo ông Được cần phát triển dịch vụ công không chỉ để hỗ trợ các doanh nghiệp thuận tiện trong kinh doanh đồng thời giúp các doanh nghiệp giải thể cũng thuận tiện hơn. Bên cạnh đó dịch vụ này là một công cụ hữu ích thúc  đẩy chương trình Thành phố khởi nghiệp.

Sau khi nghe kiến nghị và báo cáo của Đại diện Trọng Tín, Bí Thư Thăng cặn dặn Đại lý thuế Trọng Tín: “Luôn phải nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ tối đa doanh nghiệp và cơ quan thuế sao cho thuận tiện, minh bạch và hiệu quả trong tất cả các khâu thủ tục thuế, hoàn thuế để doanh nghiệp phát triển mạnh hơn, bền vững hơn. Đồng thời đối với các doanh nghiệp đang trong quá trình giải thể sẽ được giải thể đúng luật và thuận tiện hơn (chết êm ái hơn).”

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi lễ.

BT2

BT3
BT5

BT4

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here