Phương Châm Hoạt Động

0
1925

Phương Châm Hoạt Động

Đại lý thuế Trọng Tín với phương châm hoạt động: “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” luôn hướng tới sự: “CHÍNH XÁC – BẢO MẬT VÀ HIỆU QUẢ CAO”. Xây dựng doanh nghiệp bài bản, nhân văn trên thế kiềng 3 chân Nâng cao chất lượng của dịch vụ và lấy lợi ích của khách hàng, lợi ích của người lao động làm trọng tâm.

TẬN TÂM: Luôn xây dựng và đề cao giá trị đạo đức nghề nghiệp và tuân thủ bộ quy tắc đạo đức nghề nghiệp đối với nghành nghề.

UY TÍN: Trong mọi trường hợp đều “GIỮ TRỌN CHỮ TÍN” và là nơi để khách hàng “GỬI TRỌN NIỀM TIN”

CHUYÊN NGIỆP: Đội ngũ lãnh đạo, Hội đồng cố vấn và chuyên viên tư vấn của Trọng Tín là các chuyên gia Thuế, Kế toán đầu nghành đã “đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các Doanh nghiệp, Tập đoàn kinh tế và cơ quan Nhà nước, Tổ chức nghề nghiệp” đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức đã được cấp phép hành nghề theo quy định của pháp luật.

CHÍNH XÁC: Đảm bảo mọi quyết định được tư vấn và mọi báo cáo kế toán, báo cáo thuế “Chính xác,  Phù hợp” với các quy định của pháp luật và đặc thù của đơn vị. Chúng tôi cam kết mọi tổn thất do lỗi của chúng tôi tư vấn và thực hiện chưa đúng quy định của pháp luật sẽ được bồi thường theo chế độ hiện hành.

BẢO MẬT: Cam kết mọi thông tin của khách hàng được bảo mật cao, tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ ba” ngoại trừ trường hợp Nhà nước có yêu cầu. Mọi tổn thất do vi phạm nguyên tắc bảo mật sẽ được bồi thường theo quy định của pháp luật.

HIỆU QUẢ: Mọi quyết định của khách hàng sẽ được tư vấn “thấu đáo, toàn diện, khả thi và hiệu quả”. Phương châm “tận dụng mọi ưu đãi, hạn chế mọi rủi ro”.

Đại lý thuế Trọng Tín với phương châm hoạt động: “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” luôn hướng tới sự: “CHÍNH XÁC – BẢO MẬT VÀ HIỆU QUẢ CAO”  luôn tự hào là “Nơi Doanh nghiệp gửi trọn niềm tin, Kiến tạo giá trị và Nâng tầm thành công”. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here