Quân nhân rút súng dọa bắn tài xế container

0
195
Quân nhân cầm súng dọa bắn tài xế. Ảnh: Cắt từ clip

Quân nhân cầm súng dọa bắn tài xế. Ảnh: Cắt từ clip

Ngày 3/8, đại tá Phạm Tiến Dũng, Phó Chính ủy Quân đoàn 4, cho biết đã xác định được quân nhân rút súng chĩa về tài xế xe trong clip phát tán trên mạng vài ngày qua.

Theo đại tá Dũng, quân nhân cầm súng là sĩ quan của Lữ đoàn Công binh 550 thuộc Quân đoàn 4. Địa điểm xảy ra vụ việc ở khu vực ngã tư 550, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương. Người này đang làm bảo vệ tại bãi kho Solog.

Trong bản tường trình, quân nhân này cho biết, ngày 28/7 tài xế xe container khi cho xe vào bãi kho đã không thực hiện theo yêu cầu của bảo vệ. Bị nhắc nhở, tài xế đã có những lời lẽ không hay, đồng thời còn hăm dọa lực lượng quân nhân.

Khi cho xe ra ngoài cổng, tài xế tiếp tục gây sự với quân nhân bảo vệ. “Đoạn đầu, tài xế không quay clip, đến khi lực lượng quân nhân ra ngoài cổng bãi kho thì quay rồi đưa lên mạng xã hội gây hiểu lầm. Chúng tôi đang làm việc đối với cá nhân này”, đại tá Dũng nói và cho biết đơn vị cũng làm báo cáo vụ việc gửi Bộ Quốc phòng, khi điều tra có kết quả rõ ràng sẽ xử lý.

Trước đó, clip dài hơn một phút ghi lại cảnh người mặc quân phục, tay cầm súng thách thức qua lại với người được cho là tài xế. Trong đó, người mặc quân phục cầm súng dọa bắn, còn người ngồi trên xe cũng thách thức: “Bắn đi, bắn đi!”. Người mặc quân phục nhặt vật dưới đất ném về phía tài xế, sau đó bỏ đi.

Nguyệt Triều

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN