Tên trộm mắc kẹt trên mái nhà khi đột nhập cửa hàng điện thoại

0
64

Để xác minh thông tin lan truyền trên mạng xã hội với hình ảnh thanh niên bị kẹt trên mái tôn của một ngôi nhà ở quận Gò Vấp với nội dung: “Đêm qua, ăn trộm đục mái tôn đục phải đường điện chết”, ngày 18/6, phóng viên có mặt tại nơi xảy ra vụ việc (nằm trên đường Nguyễn Văn Nghi, phường 7, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh), đại diện UBND phường 7 xác nhận: Có sự việc tên trộm đột nhập vào trong kho của cửa hàng điện thoại và bị mắc kẹt, nhưng không phải bị điện giật tử vong như thông tin trên mạng.

Tên trộm bị kẹt trên mái nhà sau khi cố thoát ra ngoài.

“Đối tượng này đột nhập lấy điện thoại và khi thoát ra ngoài gặp sự cố kẹt lại. Sau đó lực lượng công an có mặt đưa người này về phường để lấy lời khai làm rõ”, đại diện UBND phường 7 thông tin.

Một bảo vệ ngân hàng ở gần cửa hàng điện thoại cho biết: “Sáng 14/6, trong lúc đang trực bảo vệ ngân hàng thì nghe tiếng hô hoán của người dân phát hiện 1 thanh niên bị kẹt trên mái tôn của cửa hàng bán điện thoại di động. Sau khi phát hiện chúng tôi gọi điện cho cơ quan chức năng”.

Nhận được tin báo, công an phường 7 (quận Gò Vấp) cùng lực lượng PCCC đã có mặt giải cứu và đưa người nam thanh niên về trụ sở để lấy lời khai.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here