Thanh niên buôn ma túy ném lựu đạn vào cảnh sát

0
457

Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đang tạm giữ Phạm Văn Chung (26 tuổi) và Mai Kinh Anh (25 tuổi) cùng ở tỉnh Lạng Sơn để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, và tàng trữ lựu đạn.

thanh-nien-buon-ma-tuy-nem-luu-dan-vao-canh-sat

Chung và Kim Anh.

Rạng sáng 25/2, trinh sát cho thấy, Chung và Kim Anh thuê taxi mang ma túy bán tại thị xã Sơn Tây nên 7 cảnh sát đã bám sát chiếc xe chở cặp đôi này đến khu vực xã Đường Lâm. Ngồi trong xe, phát hiện bị phục kích, Chung rút quả lựu đạn mang theo, khống chế tài xế.

Cảnh sát đã thương thuyết, phá cửa xe ôtô vờ để thanh niên này thoát ra ngoài. Lúc cửa bung ra, Chung nhanh chân bỏ chạy và ném quả lựu đạn về phía tổ công tác nhưng không phát nổ.

Kim Anh bị bắt tại chỗ cùng tang vật gồm 5 gói đựng ma túy đá, thuốc lắc, trọng lượng hơn 300 gram. Trong khi đó, bỏ chạy được một đoạn, Chung bị cảnh sát dùng võ bắt giữ.

Sáng cùng ngày, lực lượng công binh đã kích nổ, vô hiệu hóa quả lựu đạn được Chung sư dụng để tấn công lực lượng làm nhiệm vụ.

Chung và Mai Anh khai có quan hệ yêu đương và nằm trong đường dây mua, bán ma túy liên tỉnh. Một tháng trước, cả hai thường xuyên mang thuốc lắc và ma túy đá về thị xã Sơn Tây tìm mối tiêu thụ, kiếm lời.

Hoàng Việt

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN