Thanh niên cầm mã tấu xông vào nhà chém người phụ nữ

0
483
mau-thuantrong-cho-nguoi-phu-nu-bi-chem-trong-thuong-mau-thuan-la-tu-chung-chung-mau-thuan-va-chem-nhau-co-gi-la-can-cu-the

Vết thương trên cánh tay chị Yến dài 20 cm. Ảnh: Hải Hiếu

Trưa 8/5, sau khi bán ở chợ Cây Da Sà (quận Bình Tân, TP HCM) về nhà cách đó vài trăm mét, chị Liêu Ngọc Yến, 28 tuổi, cầm mâm ly đi rửa. Bất ngờ, bà Tâm – người bán sạp liền kề với chị Yến – cùng con rể và nam thanh niên khác chạy xe máy đến trước nhà.

Bà Tâm chỉ cho con rể “nhà nó đó”, anh này liền cầm mã tấu xong vào chém. Chị Yến đưa tay lên đỡ nên bị thương. Nhóm người bà Tâm liền lên xe máy tẩu thoát. Nạn nhân được đưa đi bệnh viện trong tình trạng bị vết thương trên cánh tay dài 20 cm.

Chị Yến cho biết, hôm trước, chị nghe bà Tâm nói vị trí bán của mình sắp bị đóng cửa nên đem chuyện này đi hỏi quản lý chợ. Bị quản lý hỏi, bà Tâm cho rằng chị Yến “nhiều chuyện” nên gọi điện trách móc.

Sáng nay, hai nữ tiểu thương lời qua tiếng lại trong chợ, rồi lao vào ẩu đả nhưng được mọi người can ngăn. “Tôi cứ nghĩ chuyện qua rồi thì thôi, ai ngờ bà ta lại kêu người đến truy sát tôi”, chị Yến nói.

mau-thuantrong-cho-nguoi-phu-nu-bi-chem-trong-thuong-mau-thuan-la-tu-chung-chung-mau-thuan-va-chem-nhau-co-gi-la-can-cu-the-1

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Hải Hiếu

Công an quận Bình Tân đến khám nghiệm hiện trường, mời các bên liên quan lấy lời khai để điều tra.

>>Xem thêm: Nhóm thanh niên xông vào nhà chém người ở Sài Gòn

Hải Hiếu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here