Thiếu phụ nghèo khó giăng bẫy tài xế taxi tốt bụng

0
224

Công an thành phố Vinh (Nghệ An) đang hoàn tất hồ sơ xử lý Võ Thị Phúc (36 tuổi) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản sau khi điều tra theo trình báo của nhiều tài xế taxi. Do đang nuôi con nhỏ, sáng nay, Phúc được tạm tha, cho về nhà.

Một tài xế taxi tên Nhơn cho hay sáng sớm ngày 27/3 đón một phụ nữ trên đường Lê Hồng Phong (thành phố Vinh) chở tới Bệnh viện đa khoa Nghệ An. Tới nơi, cô ta nói vào đón người thân xuất viện đưa về Hà Tĩnh nhưng thiếu tiền viện phí và ngỏ ý mượn tạm 500.000 đồng, dặn đỗ xe chờ. Thấy bộ dạng chân thật của người phụ nữ và mùn lòng khi nghe kể gia cảnh, lái xe đồng ý.

Một lát sau, anh Nhơn nhận được điện thoại của khách nói bận làm thủ tục xuất viện chưa thể ra khỏi bệnh viện, bảo quay về nhà ở đường Lê Hồng Phong sẽ có người thân trả tiền cước và tiền vay. Về tới đây, tài xế mới biết bị lừa.

Người lừa anh Nhơn được cảnh sát xác định là Phúc. Nghi can thừa nhận bằng thủ đoạn làm tài xế mủn lòng thương đã thực hiện trót lọt nhiều vụ tương tự. Phúc khai do mới sinh con, túng quẫn nên nghĩ ra cách lừa đảo này.

Phương Linh

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN