THƯ NGỎ

0
40438

Thư của Tổng giám đốc

 Lời đầu tiên cho phép Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Thuế Trọng Tín gửi đến Quý cơ quan, Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời biết ơn chân thành về sự quan tâm, hợp tác của Quý vị đối với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thưa quý vị! Doanh nghiệp nào cũng phải đóng thuế bởi đây là nghĩa vụ của doanh nghiệp được quy định trong Hiến pháp và các văn bản của pháp luật thuế. Hiện nay chính sách thuế đã mở ra nhiều ưu đãi, cũng như cải thiện đáng kể về thủ tục hành chính để giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn… Tuy nhiên Nhà Nước tiếp tục tăng cường công tác quản lý, thanh tra, kiểm tra và quy định tăng mức xử phạt về những hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực thuế và đây cũng chính là gánh nặng về thuế nếu như doanh nghiệp không hiểu thấu đáo Pháp luật thuế. Bênh cạnh đó cơ chế tự khai tự nộp và tự chịu trách nhiệm vừa là thuận lợi những cũng là thách thức cho doanh nghiệp có thể có nguy cơ bị truy thu,  phạt chậm nộp 0.03%/ngày và phạt bổ sung 20% hoặc có thể bị phạt 1 đến 3 lần, thậm chí có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự với mức tiền lên đến 10 tỷ đồng và bị đình chỉ hoạt động hoặc phạt từ từ 3 đến 7 năm… theo quy định tại điều 200 Bộ luật hình sự năm 2015.

Vậy làm thế nào để thực hiện hiệu quả công tác kê khai nộp thuế đồng thời vẫn tuân thủ pháp luật?

Theo thông tư số 117/2012/TT-BTC ngày 19/07/2012 cho phép Người nộp thuế (doanh nghiệp) được ký hợp đồng với đơn vị kinh doanh dịch vụ thủ tục về thuế (gọi là Đại Lý Thuế) để thực hiện kê khai nộp thuế, quyết toán thuế, hoàn thuế, tư vấn thuế và đại diện thay cho doanh nghiệp giải trình hồ sơ, số liệu về thuế.

Thấu hiểu những khó khăn của Doanh nghiệp trong quá trình thực hiện nghĩa vụ Thuế, Đại lý thuế trọng Tín tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và trách nhiệm đầu tiên được Kỷ lục Việt Nam xác lập “Đại lý thuế đầu tiên tại TP. HCM” và được Tổng cục thuế cấp phép hoạt động về Thủ tục về thuế để hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện chính sách pháp luật được thuận tiện, minh bạch và hiệu quả.

“Trọng Tín” rất vinh dự được xác lập: “Kỷ Lục Việt Nam Đại Lý Thuế Đầu Tiên Tại TP.HCM”Bộ tài Chính tặng Bằng khen vì sự nghiệp Tư vấn thuế – Đại lý thuế”; “DN khởi nghiệp xuất sắc năm 2015 và 2016”; ” ĐB Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2″ và là TOP 5 Đại lý thuế được ký cam kết thỏa thuận với Tổng cục thuế để hỗ trợ Doanh nghiệp. Với sứ mệnh là cánh chim đầu đàn trong hoạt động Đại lý thuế, Trọng Tín  luôn hướng tới những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào Gia tăng giá trị và giảm áp lực cho Doanh nghiệp – CEO đem lại những giá trị cao nhất trong kinh doanh:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho Doanh nghiệp và CEO;
  • Giảm tối đa sai sót về thuế;
  • Tận dụng tối đa những chính sách ưu đãi của Nhà nước;
  • Hạn chế tối thiểu gian lận trong doanh nghiệp;
  • Nâng cao năng lực cạnh tranh, định hướng và phát triển Doanh nghiệp bền vững.

Với đội ngũ chuyên viên, Hội đồng cố vấn là những chuyên gia Thuế, Kế toán đầu nghành đã có nhiều kinh nghiệm thực tế với phương châm làm việc: “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP”nhằm đảm bảo chính xác, hiệu quả, tuân thủ các quy định của pháp luật và giảm thiểu rủi ro.

Trọng Tín luôn  luôn tự hào là “Nơi Doanh Nghiệp gửi trọn niềm tin, Kiến tạo giá trị và Nâng tầm thành công”.

“Trọng Tín” rất mong được cộng tác và phục vụ Quý vị.

Trân trọng cảm ơn!

                                                              Tổng giám  đốc : (CPT)  NGUYỄN VĂN ĐƯỢC
(Chuyên gia thuế trẻ nhất Việt Nam được bầu vào UVBCH Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam NK2 -NK3; ĐB Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2; DN trẻ xuất sắc năm 2015 và năm 2016 và được Bộ Tài Chính Tặng Bằng Khen về Tư vấn thuế, Đại lý thuế).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here