THƯ NGỎ

0
9865

Thư của Tổng giám đốc

 Lời đầu tiên cho phép Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Thuế Trọng Tín gửi đến Quý cơ quan, Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời biết ơn chân thành về sự quan tâm, hợp tác của Quý vị đối với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thưa quý vị! Doanh nghiệp nào cũng phải đóng thuế bởi đây là nghĩa vụ của doanh nghiệp. Hiện nay chính sách thuế đã mở ra nhiều ưu đãi, cũng như cải thiện đáng kể về thủ tục hành chính để giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn… Tuy nhiên Nhà Nước cũng đã tăng cường công tác quản lý, thanh tra, kiểm tra và quy định tăng mức xử phạt về những hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực thuế, đây cũng chính là gánh nặng về thuế nếu như doanh nghiệp không hiểu thấu đáo Pháp luật thuế.

Vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí thuế đồng thời vẫn tuân thủ pháp luật?

Theo thông tư số 117/2012/TT-BTC ngày 19/07/2012 cho phép Người nộp thuế (doanh nghiệp) được ký hợp đồng với đơn vị kinh doanh dịch vụ thủ tục về thuế (gọi là Đại Lý Thuế) để thực hiện kê khai nộp thuế, quyết toán thuế, hoàn thuế, tư vấn thuế và đại diện thay cho doanh nghiệp giải trình hồ sơ, số liệu về thuế.

Thấu hiểu những khó khăn của Doanh nghiệp trong quá trình thực hiện nghĩa vụ Thuế, Đại lý thuế trọng Tín tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và trách nhiệm trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện chính sách pháp luật được thuận tiện, minh bạch và hiệu quả.

“Trọng Tín” rất vinh dự được xác lập: “Kỷ Lục Việt Nam Đại Lý Thuế Đầu Tiên Tại TP.HCM”Bộ tài Chính tặng Bằng khen vì sự nghiệp Tư vấn thuế – Đại lý thuế”; Danh hiệu: “DN khởi nghiệp xuất sắc năm 2015 và 2016” do Trung Ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam bình trọn và trao tặng; Kỷ niệm chương danh hiệu: “Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2” của Ban bí thư TW Đoàn TNCS HCM và  được Tổng cục thuế cấp phép hoạt động đầu tiên tại TP. HCM. Với sứ mệnh là cánh chim đầu đàn trong hoạt động Đại lý thuế, Trọng Tín  luôn hướng tới những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào Gia tăng Năng lượnggiảm áp lực cho Doanh nghiệp – CEO đem lại những giá trị hữu hiệu trong kinh doanh:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho Doanh nghiệp và CEO;
  • Giảm tối đa sai sót về thuế;
  • Tận dụng tối đa những chính sách ưu đãi của Nhà nước;
  • Hạn chế tối thiểu gian lận trong doanh nghiệp;
  • Nâng cao năng lực cạnh tranh, định hướng và phát triển Doanh nghiệp bền vững.

Nếu có bất kỳ khó khăn nào về Thuế, kế toán và quản trị doanh nghiệp hãy liên hệ cho Chúng tôi để được tư vấn, giải quyết:“Chính xác, hiệu quả, toàn diện trên mọi góc độ” phù hợp với các quy định pháp luật nhằm “Tận dụng mọi ưu đãi và hạn chế mọi rủi ro”.

Với đội ngũ chuyên viên, Hội đồng cố vấn là những chuyên gia Thuế, Kế toán đầu nghành đã có nhiều kinh nghiệm thực tế và được Đảng, Nhà Nước trao tặng nhiều danh hiệu cao quý với phương châm làm việc: “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP”nhằm đảm bảo chính xác, tuân thủ các quy định của pháp luật và giảm thiểu rủi ro.

Trọng Tín luôn  luôn tự hào là “Nơi Doanh Nghiệp gửi trọn niềm tin, Kiến tạo giá trị và Nâng tầm thành công”.

“Trọng Tín” rất mong được cộng tác và phục vụ Quý vị.

Trân trọng cảm ơn!

                                                                  Tổng giám  đốc : (CPT)  NGUYỄN VĂN ĐƯỢC
(Thông tin tham khảo: Trọng Tín là đơn vị kinh doanh dịch vụ công uy tín, chuyên nghiệp nhất theo nhận định của Ông Mai Thanh Tòng Nguyên Phó chủ tịch Hội kế toán TP. HCM, UVBCH Hội kế toán , kiểm toán VN – Nhấn xem clip mục ý kiến khách hàng).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here