TRỌNG TÍN ĐÓN NHẬN 4 BẰNG KHEN CỦA BỘ TÀI CHÍNH

0
1422

TRỌNG TÍN ĐÓN NHẬN 4 BẰNG KHEN CỦA BỘ TÀI CHÍNH

Vừa qua sáng ngày 15/04/2016 Đại diện Lãnh đạo Bộ tài chính, Thứ Trưởng Nguyễn Hữu Chí và Đại diện Tổng cục thuế Phó Tổng Cục Trưởng Trần Đại Trí đã lần thứ 2 trao tặng 02 Bằng Khen cho Đại lý thuế Trọng Tín và Ông Nguyễn Văn Được- Tổng Giám đốc đơn vị này “Đã có nhiều thành tích trong công tác tuyên truyền, tư vấn, hỗ trợ người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế giai đoạn 2013-2015”.  Buổi lễ trao tặng được tổ chức long trọng  trong khuôn khổ “Lễ kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam” tại Hội trường Tổng cục thuế – Thủ đô Hà Nội.

bk BK2

Đây là lần thứ 2 Đại lý thuế Trọng Tín và Tổng giám đốc Đại lý thuế Trọng Tín được Bộ tài  chính trao tặng bằng khen trong lĩnh vực thuế nâng tổng số Bằng khen của Bộ tài chính đối với Trọng Tín lên là 4 Bằng khen và đây là cơ sở, nền tảng để Trọng Tín phấn đấu Bằng khen của Thủ tướng chính phủ và các thành tích cao hơn.

VTCA1

Tại hội với sự tham dự của Đại diện Bộ tài chính, Tổng cục thuế, Cục thuế TP. HCM, Cục thuế TP. Hà Nội, các vụ, phòng ban chức năng của Tổng cục thuế, Bộ tài chính, các đại lý thuế tiêu biểu, và tham gia của toàn thể ủy viên ban chấp hành Hội tư vấn thuế Việt Nam cùng các cơ quan báo chí thông tấn đưa tin.

VTCA2

Buổi hội nghị cũng diễn ra hội thảo giải pháp phát triển Đại lý thuế được thu hút sự quan tâm của toàn thể hội nghị.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here