Vợ bị hoang tưởng cầm búa đánh chết chồng lúc nửa đêm

0
188

Án mạng xảy ra tại gia đình ông Đỗ Văn Hà (58 tuổi, thôn Khôi Vỹ Thượng, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng vào rạng sáng 3/9. Ông Hà bị vợ là bà Phạm Thị Nền (53 tuổi, mắc bệnh hoang tưởng gần 10 năm) dùng búa đinh sát hại lúc nửa đêm.

Lúc 7h sáng cùng ngày, cháu ruột ông Hà cùng thôn tới gọi cửa, kêu chú đi xây dựng nhưng không thấy trả lời. Một lúc sau, bà Nền người dính máu, mở cửa bước ra thẫn thờ không nói không rằng.

Thấy dấu hiệu lạ, anh Quang chạy vào nhà thì phát hiện ông Hà nằm bất động dưới nền, đầu nhiều máu. Anh Quang hô hoán mọi người đến giúp, đưa nạn nhân đi bệnh viện nhưng không kịp.

Công an huyện Tiên Lãng, Phòng cảnh sát hình sự (Công an Hải Phòng) đã có mặt tại hiện trường, tạm giữ bà Nền, thu giữ chiếc búa đinh nghi là hung khí.

Quá trình điều tra, công an xác định, nghi phạm duy nhất sát hại ông Hà là bà Nền (vợ nạn nhân), người có tiểu sử bệnh thần kinh gần 10 năm và đang trong thời gian điều trị tại ngoại.

Khai với công an, bà Nền nói trong lúc thần kinh hoang tưởng đã dùng búa đinh là vật dụng của gia đình đập vào đầu chồng khi ông đang ngủ say.

Giang Chinh

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN