Xô xát ở quán karaoke, 4 ôtô rượt đuổi nã đạn trong đêm

0
298
xo-xat-o-quan-karaoke-4-oto-ruot-duoi-na-dan-trong-dem

Xe bán tải liên quan vụ rượt đuổi đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra.

Ngày 10/6, Công an tỉnh Hải Dương công bố một phần nội dung liên quan vụ 4 ôtô rượt đuổi, bắn nhau trên quốc lộ 118 vào đêm 6/6 khiến một người bị thương.

Theo đó, khoảng 22h ngày 6/6, tại quán karaoke Focus (huyện Kinh Môn) xảy ra xô xát trong một phòng hát khiến Nguyễn Văn Nhất (27 tuổi) và Trần Văn Thạo (23 tuổi) bị trọng thương. Khi công an đến giải tán, hai nạn nhân được các bạn đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Kinh Môn rồi chuyển về Bệnh viện tỉnh Hải Dương điều trị.

Trên đường đưa bạn đi, nhóm Nhất dùng chiếc Ford Ranger do Nguyễn Văn Mạnh (30 tuổi) cầm lái và một chiếc Fotuner màu đen. Đến đường 388 thuộc xã Hiệp An, huyện Kinh Môn, xe của Mạnh bị 2 ôtô Ford Ranger khác đuổi kịp, áp sát bên trái.

Trên một trong 2 xe này, một người ngồi cạnh ghế lái đã chĩa súng bắn về phía Mạnh làm vỡ cửa kính. Mạnh kịp cúi người tránh kịp nên không bị thương, viên đạn trúng vào vai, lưng của Phạm Thanh Tuân (35 tuổi) ngồi cùng xe.

xo-xat-o-quan-karaoke-4-oto-ruot-duoi-na-dan-trong-dem-1

Chiếc Fortuner nát bét phần đầu.

Dọc đường truy đuổi xe của Mạnh và chiếc Fotuner, nhóm 2 xe Ford Ranger huy động thêm 4 taxi chở theo cả chục người tới chặn đường, hành hung đối thủ. Trước khi người dân đổ ra đường, người của hai bên bỏ chạy khỏi hiện trường.

Cảnh sát công bố 2 xe bán tải sau đó bị bỏ lại tại vệ cách nơi nổ súng vài trăm mét, một chiếc bị bẹp phần đầu và đuôi. Xe Fortuner cũng bị vứt lại ở đây, nát phần đầu.

Mạnh đã ra công an trình báo.

Giang Chinh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here