Dịch vụ soát xét thuế HCM

Dịch vụ soát xét thuế HCM là gì? Với những doanh nghiệp nhỏ hiện nay, sự ổn định tài chính là một trong những ưu tiên hàng đầu trong sự phát triển. Vì vậy, doanh nghiệp nhỏ thường không chú trọng về nghiệp vụ kế toán. Vì đây là bộ phận không phát sinh lợi nhuận. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi đã tìm hiểu mô hình hoạt động của doanh nghiệp nhỏ. Từ đó có những biện pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp nhỏ vượt qua các kiểm tra sai phạm hoặc truy thu thế.

Dịch vụ soát xét thuế HCM

Những chính sách, quy chế thuế của Nhà nước thay đổi liên lục. Các doanh nghiệp nhỏ thường là các đơn vị dễ bị “tổn thương” và có nhiều tác động tiêu cực đến sự phát triển. Do đó, Dịch vụ soát xét thuế HCM của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp vượt qua những rủi ro về thuế. Giảm thiểu chi phí thuế phải đóng. Và tránh những sai phạm trong nghiệp vụ thuế trong doanh nghiệp.

Quy trình nghiệp vụ dịch vụ soát xét thuế HCM

Dịch vụ soát xét thuế HCM bao gồm 4 bước quan trọng. Đảm bảo hồ sơ kế toán thuế của doanh nghiệp đúng với pháp luật, tránh bị thanh tra kiểm tra sai phạm. Quy trình 4 bước như sau:

Bước 1: Khảo sát tình hình hiện tại về kế toán thuế của doanh nghiệp. Sau đó đề ra các giải pháp tối ưu. Và hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên kế toán trong doanh nghiệp thực hiện theo.

Bước 2: Quản lý quá trình thực hiện nghiệp vụ kế toán thuế của doanh nghiệp. Theo dõi và hỗ trợ giải quyết các phát sinh liên quan trong vấn đề tiếp xúc với cơ quan quản lý về thuế.

Bước 3: Kiểm tra, soát xét định kì. Hỗ trợ doanh nghiệp lập các báo cáo thuế, báo cáo tài chính theo tháng/ quý/ năm. Phát hiện những lỗi sai phạm trong nghiệp vụ. Để điều chỉnh bổ sung sổ sách theo kết quả khai thuế và thực tế kinh doanh.

Bước 4: Chúng tôi đại diện cho doanh nghiệp giải trình với thanh tra thuế để bảo vệ số liệu trong sổ sách.

Dịch vụ soát xét thuế HCM

Dịch vụ soát xét thuế HCM đảm bảo chất lượng vượt trội

  1. Giảm thiểu tối đa rủi ro trong nghiệp vụ thuế của doanh nghiệp.
  2. Không tăng phí hay phụ thu trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng
  3. Chất lượng tốt nhất nhưng chi phí rất cạnh tranh
  4. Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật 100%.
  5. Đội ngũ chuyên viên của công ty nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao và cẩn thận trong làm việc.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của khách hàng để nắm bắt nhu cầu, tâm tư nguyện vọng của khách hàng. Và từ đó có được những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất, đóng góp vào sự phát triển bền vững của mọi doanh nghiệp. Dịch vụ soát xét thuế HCM chúng tôi tự hào trở thành người cộng tác tin cậy và chất lượng. Đồng hành cùng với sự thành công của cách doanh nghiệp.

CÔNG TY TƯ VẤN THUẾ TRỌNG TÍN

Trọng Tín Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thuế, dịch vụ thủ tục về thuếsoát xét thuếsoát xét kế toánTư vấn thuếDịch vụ kế toánkế toán thuếdịch vụ kế toán trọn góithành lập công tythành lập công ty cổ phầnthành lập công ty tnhhthành lập công ty tnhh 2 thành viêndịch vụ thành lập công ty giá rẻnhân sự kế toándịch vụ pháp lýthành lập doanh nghiệpđiều chỉnh bổ sung kinh doanhdịch vụ giải thể doanh nghiệpdịch vụ nhân sựnhân sự kế toán.

Đảm bảo cho các hoạt động của doanh nghiệp được tiến hành an toàn và hiệu quả.

Nếu có gì thắc mắc và tư vấn, quý khách có thể liên hệ vào các địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
Website: https://taxtrongtin.com.vn/
Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn