Quyết toán thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội

Quyết toán thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ mang lại tối đa lợi ích cho Doanh nghiệp. Đối với mỗi Doanh nghiệp, sau mỗi chu kỳ (thường là 2 – 5 năm) cơ quan thuế thường có quyết định thanh kiểm tra thuế.  Hoặc khi muốn tổ chức lại loại hình doanh nghiệp. Thì Doanh nghiệp thường có nhu cầu quyết toán. Vì vậy, khối lượng công việc cho mỗi đợt quyết toán thuế lại rất nhiều khi phải tập hợp sổ sách, chứng từ của nhiều năm. Trước những khó khăn đó, Quyết toán thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội của Trọng Tín sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt áp lực mỗi khi làm việc với cơ quan thuế.

Quyết toán thuế chuyên nghiệp

Lợi ích sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế.

 • Nếu Kế toán của doanh nghiệp không ổn định sẽ dẫn không nhất quán trong cách hạch toán, theo dõi sổ sách và làm báo cáo tài chính của doanh nghiệp cũng có nhiều vấn đề. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra lại tính đúng đắn và thống nhất của số liệu trong từng năm và giữa các năm.
 • Hệ thống hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp có thể không đảm bảo và dẫn đến việc doanh nghiệp có thể bị lúng túng khi giải trình với cán bộ thuế. Vì vậy, Trọng Tín sẽ khảo sát và phân loại chứng từ cho doanh nghiệp.
 • Thông qua việc rà soát sổ sách, Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện các vấn đề sai sót khi quyết toán.
 • Bên cạnh việc xem lại và giúp doanh nghiệp điều chỉnh sổ sách, báo cáo. Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình giải trình số liệu để bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp
 • Đưa ra các biện pháp xử lý các sai sót để hạn thiểu các rủi ro khi quyết toán thuế.
 • Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong quyết toán thuế. Chúng tôi sẽ chia sẻ các bí quyết trong công tác kế toán, tránh được các sai sót lần sau.

Nội dung công việc Quyết toán thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp ở mức cao nhất. Chúng tôi sẽ thực hiện công việc của dịch vụ quyết toán thuế bao gồm:

Tư vấn và thực hoàn thiện sổ sách kế toán.

 • Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung cần giải trình và cách giải trình khi quyết toán thuế
 • Phân tích những cái đúng, sai của tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp và tiến hành xử lý nếu sai sót.
 • Hoàn thiện hệ thống sổ kế toán đúng chế độ đảm bảo khi quyết toán thuế. Lập lại hệ thống các loại sổ chi tiết, sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký chung.
 • Loại bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không đúng quy định. Đồng thời trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện.

Kiểm tra, soát xét hệ thống kế toán.

 • Tìm hiểu, phân tích đặc thù hoạt động của doanh nghiệp.
 • Kiểm tra hóa đơn, chứng từ kế toán; phân loại và sắp xếp hóa đơn, chứng từ kế toán.
 • Kiểm tra lại số liệu trên sổ kế toán và báo cáo thuế của các năm, xem cách phân bổ hạch toán.
 • Thu thập thông tin về các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp.
 • Lên báo cáo về thực trạng rủi ro của doanh nghiệp khi quyết toán thuế

Quyết toán thuế chuyên nghiệp

Trực tiếp giải trình với cán bộ thuế khi Quyết toán thuế chuyên nghiệp

Đại diện cho Doanh nghiệp để làm việc với Cơ Quan Thuế. Giải trình, bổ sung hợp lý tất cả các vấn đề mà Cơ Quan Thuế yêu cầu giải trình.

Quyết toán thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội luôn là một vấn đề đau đầu và rủi ro với các chủ doanh nghiệp. Nhưng với dịch vụ Quyết toán thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội của Trọng Tín. Thì các vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ, đảm bảo tối đa lợi ích cho doanh nghiệp sau khi quyết toán thuế.

CÔNG TY TƯ VẤN THUẾ TRỌNG TÍN

Với việc lựa chọn Dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp nhiều giải pháp tối ưu nhất nhằm quý khách tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả kinh tế. Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp ký trên các hồ sơ khai thuế, quyết toán thuế, làm việc với cơ quan thuế thay doanh nghiệp.

Trọng Tín Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thuế, dịch vụ thủ tục về thuếsoát xét thuếsoát xét kế toánTư vấn thuếDịch vụ kế toánkế toán thuếdịch vụ kế toán trọn góithành lập công tythành lập công ty cổ phầnthành lập công ty tnhhthành lập công ty tnhh 2 thành viêndịch vụ thành lập công ty giá rẻnhân sự kế toándịch vụ pháp lýthành lập doanh nghiệpđiều chỉnh bổ sung kinh doanhdịch vụ giải thể doanh nghiệpdịch vụ nhân sựnhân sự kế toán.

Đảm bảo cho các hoạt động của doanh nghiệp được tiến hành an toàn và hiệu quả.

Nếu có gì thắc mắc và tư vấn, quý khách có thể liên hệ vào các địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
Website: https://taxtrongtin.com.vn/
Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn