Soát xét thuế Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu sai sót, rủi ro về thuế. Nâng cao hiệu quả công tác kế toán thuế trong doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuế triệt để nhất.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thực tiễn, Tư vấn luật, Thuế, Kiểm toán. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Soát xét thuế, Soát xét báo cáo tâi chính hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Soát xét thuế uy tín

Soát xét thuế Hà Nội

Qua thông tin sơ bộ chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra rà soát lại toàn bộ hồ sơ chứng từ sổ sách liên quan đến mảng kế toán thuế. Qua đó sẽ phát hiện những sai sót và tồn đọng. Trên cơ sở đó đưa ra giải pháp xử lý những tồn đọng trên. Đồng thời, kết hợp với bộ phận kế toán doanh nghiệp hoàn thiện những thủ tục cần thiết liên quan đến các khoản doanh thu và chi phí trên. Với mục đích nhằm giảm thiểu chi phí thuế tại doanh nghiệp.

Soát xét thuế Hà Nội về hóa đơn chứng từ và sổ sách kế toán

 1. Kiểm tra các chứng từ kế toán dưới góc độ hợp lý của kế toán và thuế. Phát hiện các sai sót và điều chỉnh cho phù hợp.
 2. Kiểm tra tính hợp pháp, hợp lệ và chính xác của các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán. Đối chiếu số liệu thông tin trên chứng từ kế toán với thực tế phát sinh theo đúng chế độ và chính sách của Nhà nước quy định.
 3. Kiểm tra thời điểm ghi nhận doanh thu, tính thuế GTGT và xuất hóa đơn…

Trên cơ sở hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hoàn thiện. Trên cơ sở phát sinh thực tế của hóa đơn chứng từ tại DN.

Soát xét thuế Hà Nội về Hạch toán kế toán và quyết toán thuế

Căn cứ vào hoạt động SXKD của doanh nghiệp chúng tôi xem xét việc tập hợp chi phí, hóa đơn chứng từ phù hợp với đặc điểm và quy mô hoạt động trên cơ sở đó. Xác định phù hợp với chế độ kế toán và các luật liên quan. Đồng thời tiến hành các nghiệp vụ kiểm tra phần sổ sách kế toán liên quan trên các góc độ:

 1. Rà soát hệ thống sổ sách
 2. Rà soát các khoản vay (nếu có).
 3. Rà soát công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi
 4. Rà soát chi tiết từng vật tư, hàng hóa
 5. Tập hợp chi phí và tính giá vốn từng công trình, hạng mục công trình, dự án..
 6. Kiểm tra việc tập hợp chi phí tiền lương, tiền thưởng. Và các khoản bảo hiểm bắt buộc.
 7. Kiểm tra việc quản lý và trích khấu hao TSCĐ.
 8. Kiểm tra việc kê khai khấu trừ và quyết toán thuế TNCN tháng, quý và năm.

Hoàn thiện thủ tục hồ sơ chứng từ đối với các khoản doanh thu, chi phí phục vụ công tác thanh kiểm tra thuế tại doanh nghiệp:

 1. Hoàn thiện các quy định về hóa đơn (Các chỉ tiêu trên hóa đơn, nội dung và chữ ký liên quan….)
 2. Hoàn thiện thủ tục về kê khai, khấu trừ thuế GTGT theo đúng quy định của pháp luật
 3. Chuẩn hóa các thủ tục về chi phí khấu hao TSCĐ. Và phương pháp trích khấu hao TSCĐ.
 4. Hoàn thiện các thủ tục liên quan đến thời điểm ghi nhận doanh thu, xuất hóa đơn. Xây dựng công trình, hạng mục công trình, dự án.
 5. Hoàn thiện các thủ tục về tập hợp chi phí NLV, CCDC, hàng hóa, năng lượng phục vụ thi công công trình, dự án

Tư vấn và lập BCTC, quyết toán thuế TNDN, TNCN điều chỉnh khi phát sinh sai sót.

 1. Tư vấn cho DN các khoản chi phí được trừ khi quyết toán thuế TNDN, TNCN
 2. Báo cáo về tình hình kế toán thuế của công ty. Và cung cấp thông tin một cách kịp thời, tránh các sai sót, sai phạm tiềm tàng, vi phạm pháp luật.
 3. Tư vấn cho doanh nghiệp. Để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp theo đúng chính sách chế độ của nhà nước.
 4. Tư vấn cho DN về điều kiện khấu trừ, hoàn thuế liên quan đến hóa đơn. Và thời điểm xuất hóa đơn đối với hàng hóa, dịch vụ cung cấp.
 5. Tư vấn cho DN dưới góc độ kế toán thuế. Trên tổng thể hoạt động sản xuất kinh doanh, luật thuế và luật chuyên ngành hiện hành.

CÔNG TY TƯ VẤN THUẾ TRỌNG TÍN

Trọng Tín Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thuế, dịch vụ thủ tục về thuếsoát xét thuếsoát xét kế toánTư vấn thuếDịch vụ kế toánkế toán thuếdịch vụ kế toán trọn góithành lập công tythành lập công ty cổ phầnthành lập công ty tnhhthành lập công ty tnhh 2 thành viêndịch vụ thành lập công ty giá rẻnhân sự kế toándịch vụ pháp lýthành lập doanh nghiệpđiều chỉnh bổ sung kinh doanhdịch vụ giải thể doanh nghiệpdịch vụ nhân sựnhân sự kế toán.

Đảm bảo cho các hoạt động của doanh nghiệp được tiến hành an toàn và hiệu quả.

Nếu có gì thắc mắc và tư vấn, quý khách có thể liên hệ vào các địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
Website: https://taxtrongtin.com.vn/
Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn