Thành lập doanh nghiệp uy tín 

Thành lập doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì, hồ sơ và thủ tục thực hiện ra sao? Nếu bạn đang băn khoăn về những vấn đề này, hãy đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ trọn gói, uy tín mức chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Thành lập doanh nghiệp uy tín

Tìm hiểu công ty là gì, thành lập công ty là gì?

Công ty được hiểu đơn giản là sự liên kết của hai hoặc nhiều người (cá nhân hay pháp nhân) bằng một sự kiện pháp lí. Trong đó, các bên thoả thuận với nhau sử dụng tài sản hay khả năng của họ nhằm tiến hành các hoạt động để đạt mục tiêu chung.

Khái niệm về thành lập doanh nghiệp có thể hiểu theo 2 góc độ như sau:

 • Ở góc độ pháp lý: Thành lập công ty chính là thủ tục pháp lý được chủ doanh nghiệp tiến hành trực tiếp tại các cơ quan quản lý, các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Hồ sơ, thủ tục đơn giản hay phức tạp sẽ tùy theo từng loại hình công ty.
 • Ở góc độ kinh tế: Thành lập công ty là quá trình chuẩn bị đầy đủ tất cả các vẫn đề, điều kiện kinh doanh để thành lập tổ chức kinh tế. Chủ thể kinh doanh cần chủ động chuẩn bị những điều kiện liên quan tới tên, địa chỉ, thiết bị, nhân sự, máy móc,…

Chuẩn bị trước khi thành lập công ty/ doanh nghiệp uy tín

1. Lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Thực tế có rất nhiều loại hình doanh nghiệp/ công ty hợp pháp khác nhau được chính phủ Việt Nam công nhận. Vì vậy, người đại diện đăng ký thành lập công ty cần phải nắm rõ các đặc điểm nổi bật của từng loại hình này. Từ đó đối chiếu với tình hình, tầm nhìn phát triển của công ty để lựa chọn phù hợp. Hiện có 4 loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất tại Việt Nam bao gồm:

 • Công ty cổ phần
 • Công ty hợp danh
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn (gồm công ty TNHH một thành viên, và công ty TNHH 2 thành viên trở lên)
 • Công ty/doanh nghiệp tư nhân

2. Chuẩn bị CMND (hộ chiếu) bản sao công chứng:

Bản sao công chứng CMND chưa quá 3 tháng, thời hạn CMND không quá 15 năm.

3. Lựa chọn đặt tên công ty, địa chỉ trụ sở

Người thành lập công ty hoặc doanh nghiệp không được đặt tên doanh nghiệp trùng. Hoặc gây nhầm lẫn với tên của công ty khác đã đăng ký trong cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trừ những đơn vị đã giải thể hoặc tòa án tuyên bố phá sản. Địa chỉ của trụ sở phải trên lãnh thổ của Việt Nam, có thông tin được xác định gồm số nhà, ngõ, ngách, hẻm (nếu có), phố, quận, thành phố,…

4. Lựa chọn chức danh người đại diện công ty

Giám đốc hoặc Tổng Giám Đốc

5. Lựa chọn ngành nghề kinh doanh

Bạn cần xác định rõ ngành nghề kinh doanh của mình có cần điều kiện bổ sung gì không (vốn pháp định, các quy định khác,…)

Thành lập doanh nghiệp uy tín

Thành lập doanh nghiệp uy tín cần chuẩn bị những gì?

 1. Cần cung cấp địa chỉ của công ty. Chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra về giấy phép của địa chỉ này.
 2.  Tên công ty..
 3. Xác định ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty. Ví dụ doanh nghiệp, công ty về nội thất, kinh doanh bất động sản, mỹ phẩm,… Chúng tôi sẽ tự soạn và cập nhật mã ngành chi tiết theo đúng quy định của pháp luật.
 4. Doanh nghiệp cần xác định số vốn. Nếu công ty được xây dựng trên sự đóng góp của nhiều cổ đông thì cho chúng tôi biết được số vốn của từng cổ đông.
 5. Chuẩn bị bản sao công chứng thẻ căn cước công dân (chứng minh nhân dân). Hoặc có thể sử dụng bản sao công chứng hộ chiếu còn thời hạn của tất cả thành viên tham gia góp vốn. Nếu doanh nghiệp chưa kịp công chứng, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí.

Tất cả những việc tiếp theo liên quan tới thủ tục hành chính, pháp lý dịch vụ thành lập công ty chúng tôi sẽ xử lý hết cho quý khách.

CÔNG TY TƯ VẤN THUẾ TRỌNG TÍN

Trọng Tín Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thuế, dịch vụ thủ tục về thuế, soát xét thuế, soát xét kế toánTư vấn thuếDịch vụ kế toánkế toán thuếdịch vụ kế toán trọn góithành lập công tythành lập công ty cổ phầnthành lập công ty tnhhthành lập công ty tnhh 2 thành viêndịch vụ thành lập công ty giá rẻnhân sự kế toándịch vụ pháp lýthành lập doanh nghiệpđiều chỉnh bổ sung kinh doanhdịch vụ giải thể doanh nghiệpdịch vụ nhân sựnhân sự kế toán.

Đảm bảo cho các hoạt động của doanh nghiệp được tiến hành an toàn và hiệu quả.

Nếu có gì thắc mắc và tư vấn, quý khách có thể liên hệ vào các địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
Website: https://taxtrongtin.com.vn/
Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn