Tư vấn quyết toán thuế Hà Nội là gì?

Tư vấn quyết toán thuế là việc kiểm soát hệ thống hồ sơ, chứng từ kế toán, sổ sách, báo cáo tài chính… Từ những số liệu đã được kiểm tra, đơn vị tư vấn xác định tính hợp lý, hợp lệ. Đồng thời, thông báo các rủi ro về thuế mà các doanh nghiệp gặp phải và đưa ra cách khắc phục hợp lý.

Tư vấn quyết toán thuế

Rủi ro hay gặp khi quyết toán thuế

Trong quá trình thực hiện Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế, Kế Toán Hà Nội thường đưa ra các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Để từ đó mà các doanh nghiệp tránh được các rủi ro dẫn tới bị phạt, bị truy thu tiền thuế, như:

 • Lỗi khai sai số liệu, khai sai so với Luật quy định trên các tờ khai thuế.
 • Lỗi xác định không đúng, không đủ doanh thu tính thuế.
 • Lỗi không đầy đủ, không hợp lý, không hợp lệ, không hợp pháp của hệ thống hóa đơn, chứng từ.
 • Lỗi hạch toán sai bản chất; lỗi hạch toán sai số so với hóa đơn, chứng từ.
 • Lỗi xác định không đúng chi phí tính thuế.

Ngoài ra, còn các lỗi đơn giản khác trong hồ sơ quyết toán thuế. Do không được kiểm soát, kiểm duyệt lại để phát hiện sửa lỗi, cũng có thể dẫn đến nhiều đáng tiếc cho doanh nghiệp. Để an tâm hơn mà không phát sinh rủi ro về tài chính. Khi quyết toán thuế hãy đến với công ty của chúng tôi bạn nhé.

Tư vấn quyết toán thuế Hà Nội cung cấp.

1. Tối ưu đúng Luật 

Khi sử dụng tư vấn quyết toán thuế, mọi hồ sơ Kế toán và khai báo thuế đều được rà soát và kiểm tra lại một cách cẩn trọng. Theo những quy trình mà Kế Toán Hà Nội đã xây dựng bài bản, hiệu quả. Sau đó, sẽ căn cứ vào kết quả rà soát, kiểm tra. Để có phương án tối ưu đúng Luật dễ dàng nhất, hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp:

 • Đảm bảo rằng: Hệ thống sổ sách (bao gồm sổ chi tiết, sổ tổng hợp) luôn đầy đủ, hạch toán đúng bản chất, đúng số liệu theo Luật.
 • Đảm bảo rằng: Hệ thống chứng từ, hóa đơn được hoàn thiện đầy đủ. Tuân thủ đúng Luật Kế Toán và Luật Thuế.
 • Đảm bảo rằng: Các tờ khai thuế, các báo cáo tài chính có số liệu khớp, đúng với hóa đơn, chứng từ, sổ sách.
 • Đảm bảo rằng: Hệ thống các bảng biểu: bảng tổng hợp công nợ, tổng hợp & phân bổ chi phí, bảng tính giá thành, xác định giá vốn hàng bán, bảng tính khấu hao, bảng chấm công, bảng thanh toán lương… logic số liệu, hợp lý số liệu theo Luật.

Tư vấn quyết toán thuế

2. Giảm được các chi phí và tránh được các rủi ro gì cho doanh nghiệp.

 • Giảm được chi phí khi tiếp Đoàn thanh kiểm tra thuế. Mọi hồ sơ Quyết toán thuế (sổ sách, chứng từ, báo cáo…) đã được hoàn thành đầy đủ, chuẩn xác. Nên doanh nghiệp không phải lo lắng, tốn kém các chi phí ngoài mong muốn.
 • Giảm được chi phí Thuế TNDN, thuế TNCN. Vì chúng tôi sẽ hoạn thiện chứng từ HỢP LÝ – HỢP LỆ. Từ đó tối ưu được các chi phí tính thuế cho Doanh nghiệp.
 • Tránh được các rủi ro bị phạt hành chính, bị phạt lãi chậm nộp, bị phạt truy thu thuế…

Công Ty TNHH Kế toán và Tư Vấn Thuế Trọng Tín 

 
Nếu có thắc mắc về tư vấn, quý khách có thể liên hệ vào các địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:
Điện thoại: 090 947 2742  ( Mr. Được ) 
Website: https://taxtrongtin.com.vn/
Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn