Monday to Friday8AM - 5PM
Địa Chỉ2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ Nhân Sự Doanh Nghiệp

Con người luôn là nguồn lực quan trọng giúp tổ chức phát triển, là yếu tố then chốt đưa doanh nghiệp đến thành công. Do đó nên công tác quản trị nguồn nhân lực đang ngày càng được chú trọng. Dẫu vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để làm tốt việc này. Dịch vụ nhân sự ra đời để giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp. Vậy dịch vụ nhân sự là gì và làm sao để lựa chọn dịch vụ nhân sự phù hợp với doanh nghiệp.

Yếu tố con người luôn là yếu tố khó nắm bắt khiến nhiều doanh nghiệp đã gặp khó khăn trong công tác quản trị nguồn nhân lực. Để giải bài toán này, doanh nghiệp thường chiêu mộ những chuyên gia nhân sự hoặc tìm đến các dịch vụ nhân sự. Dịch vụ nhân sự là sản phẩm mà các công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhân sự cung cấp đến các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề.

Dịch vụ nhân sự giống như một chuyên gia, giúp tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp, đưa ra các giải pháp về nhân sự để cải thiện chất lượng nguồn lực, giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn với chi phí thấp nhất.

Các doanh nghiệp non trẻ, startup đôi khi còn loay hoay với việc xây dựng chiến lược phát triển nguồn nhân lực. Khi đó, dịch vụ nhân sự với các hiểu biết chuyên sâu sẽ tham mưu để đưa ra các chiến lược cho doanh nghiệp. Sở dĩ dịch vụ nhân sự có thể làm được điều này do các công ty cung ứng dịch vụ nhân sự có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về nhân sự nên nắm bắt được các xu hướng phát triển nhân lực, những cải tiến về chính sách.

Dịch vụ Nhân Sự của Trọng Tín hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện nhân sự doanh nghiệp và văn hóa doanh nghiệp, kết nối những nguồn nhân sự chuyên nghiệp, uy tín.

Lý do nên sử dụng dịch vụ Nhân Sự của Trọng Tín

Chúng tôi có thể đưa ra các lời khuyên hiệu quả cho doanh nghiệp để:

 • Cải tiến cơ cấu quản lý nhân sự: kiến thiết cấu trúc bộ máy theo mô hình kinh doanh và chiến lược phát triển kinh doanh. Chiến lược phát triển như thế nào, quy mô đến đâu thì bộ máy nhân sự đáp ứng theo đến đó.
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp: có thể nói văn hóa doanh nghiệp là linh hồn của tổ chức. Một tổ chức xây dựng văn hóa doanh nghiệp tốt sẽ giữ chân nhân sự và thu hút càng nhiều nhân tài.
 • Chiến lược phát triển nhân sự dài hạn: gồm các cấu phần như Kế hoạch nguồn nhân lực, Chiêu mộ Nhân tài, Hội nhập & Gắn kết, Phát triển năng lực, Quản trị hiệu suất và Kế hoạch nhân sự kế thừa, …

Dịch vụ nhân sự sẽ cập nhật các quy chế, chính sách của Nhà nước; các dữ liệu về mặt bằng chung của thị trường, đối thủ,… sau đó cân đối với tình hình nhân sự, lĩnh vực, chính sách hiện tại để đưa ra các cải tiến phù hợp. Họ cũng triển khai hoặc hướng dẫn doanh nghiệp triển khai, áp dụng các phần mềm tính lương để thực hiện chính sách về lương và phúc lợi tốt nhất.

Ngoài ra, dịch vụ nhân sự cũng giúp xây dựng các cơ chế cam kết về đãi ngộ, lương thưởng để hài hòa giữa người lao động và doanh nghiệp, tăng trải nghiệm hài lòng của nhân sự.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Chúng tôi sẽ có các báo cáo, nghiên cứu chuyên sâu và sự hiểu biết về luật lao động sẽ giúp cả người lao động và doanh nghiệp được tối ưu quyền lợi của mình, đảm bảo mối quan hệ công bằng, hợp tác hữu ích từ cả hai phía.

Giúp doanh nghiệp cải tiến trong công tác tuyển dụng, đào tạo và đãi ngộ nhân sự nên giúp giữ chân những nhân sự tài năng ở lại cống hiến lâu dài cho tổ chức. Ngoài ra cũng nâng cao được trình độ, năng lực của nhân viên, giúp doanh nghiệp sở hữu các chuyên viên tài ba.

Giúp cải tiến quy trình quản lý nhân sự, giảm thiểu các thao tác không cần thiết để tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời họ phát hiện tài năng và đặt nhân sự vào đúng vị trí công việc, do đó đảm bảo tiến độ công việc được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm công sức đào tạo, chi phí cơ hội của doanh nghiệp.

Trọng Tín chúng tôi cung cấp các dịch vụ nhân sự: dịch vụ tính lương, tư vấn các giải pháp quản lý nhân sự, cung cấp hệ thống phần mềm quản lý nhân sự chuyên sâu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng giải pháp nhân sự chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp thoát khỏi nỗi lo lắng khi thiết lập chiến lược phát triển, bắt kịp xu hướng thời đại và đảm bảo tối ưu quyền lợi của cả người lao động và tổ chức sử dụng lao động.

Dịch Vụ Khác

Liên Hệ Với Trọng Tín

Gọi Ngay
+84 28 2215 8085
+84 28 3990 2838
Email
tuvan@taxtrongtin.com.vn

Gửi Yêu Cầu

Nhân sự luôn là vấn đề quan trọng của bất cứ doanh nghiệp nào, hãy liên hệ với Trọng Tín để được tư vấn kịp thời.

  Các Con Số Về
  Trọng Tín

  Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trọng Tín đã đạt được những kết quả ban đầu. Đó luôn là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và cố gắng hơn nữa để trở thành một trong những công ty tư vấn thuế, kế toán hàng đầu.

  01234567890
  Top 5 Đại Lý Thuế Được Ký Thỏa Thuận Với Tổng Cục Thuế
  012345678900123456789001234567890+ T
  Số Tiền Giúp Khách Hàng Tiết Kiệm Từ Vụ Việc Về Thuế
  01234567890012345678900123456789001234567890+
  Tham Gia Và Đóng Góp Nội Dung Hơn 1000 Bài Báo
  012345678900123456789001234567890+
  Tham Gia Phỏng Vấn Và Xuất Hiện Với 100 Kênh Truyền Hình
  mainlogo-taxtrongtin

  Trọng Tín giữ trọn chữ TÍN, khơi nguồn GIÁ TRỊ

  Kết Nối Mạng Xã Hội

  Ghé thăm Trọng Tín thông qua các kênh mạng xã hội.

  Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

  2/2 Phùng Văn Cung, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh Hà Nội

  76 Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

  Chi nhánh Bắc Ninh

  Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

  Văn phòng Thái Nguyên

  Số 1 Lê Quý Đôn, Tổ 5, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

  Chi Nhánh Thái Nguyên

  Tổ 2A đường Bắc Cạn, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

  Chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Khu 6, số 9 Lê Duẫn, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  © 2010 – 2022 bởi Trọng Tín. Giấy phép doanh nghiệp số 0309987663

   © 2010 – 2022 bởi Trọng Tín. Giấy phép doanh nghiệp số 0309987663

   Trọng Tín giữ bản quyền nội dung trên website này. Được thiết kế và phát triển bởi eFOX