Monday to Friday8AM - 5PM
Địa Chỉ2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ Tư vấn Pháp Lý

Chúng ta đều biết “Hiểu biết và chấp hành pháp luật là bảo vệ chính mình và cộng đồng, vì một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”. Việc nắm rõ được những thông tin về pháp luật, giải thích pháp luật và định hướng hành vi của chính mình trong những điều kiện, hoàn cảnh pháp luật đã dự liệu từ trước là điều cần thiết để thành công trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển kinh tế-xã hội.

Tuy nhiên, những kiến thức về luật rất sâu rộng, mang tính đặc thù và khá khô khan, đồng thời nó cũng được cập nhật và đổi mới theo thời gian. Nên đòi hỏi bạn phải có thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thì mới có thể làm chủ được nó và có thể đưa ra những quyết định chính xác cho nhu cầu của bản thân. Vì thế, cá nhân, tổ chức rất cần sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ chuyên gia, luật sư dày dặn kinh nghiệm.

Đặc biệt là trong kinh doanh, bên cạnh hướng tới mục tiêu quan trọng nhất đó chính là lợi nhuận nhưng quan trọng hơn là phải đảm bảo sự an toàn cho doanh nghiệp về mặt pháp lý. Nếu như doanh nghiệp kinh doanh trái pháp luật thì lợi nhuận cùng thành quả mà doanh nghiệp đạt được sẽ bị pháp luật tước bỏ hoàn toàn.

“Dịch vụ Pháp Lý của Trọng Tín hỗ trợ doanh nghiệp tìm ra các giải pháp có lợi nhất khi thực hiện việc quản trị nhân sự và điều hành doanh nghiệp.”

Lý do nên sử dụng dịch vụ Tư vấn Pháp Lý của Trọng Tín

Để giải quyết những lo lắng, vướng mắc của khách hàng, chúng tôi đem tới cho khách hàng những dịch vụ, những giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả và đảm bảo chất lượng, không chỉ giải quyết những vấn đề mà khách hàng đang băn khoản mà còn đáp ứng nhu cầu khắt khe, tỉ mỉ, bảo mật, đúng pháp luật cho khách hàng, với những lời khuyên về mặt pháp lý nhằm đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích vượt chi phí tư vấn pháp luật phòng ngừa những tranh chấp và những rủi ro pháp lý khác có thể xảy ra trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Trọng Tín cung cấp một số dịch vụ chủ yếu như:

 • Tư vấn pháp lý quản trị nội bộ doanh nghiệp
 • Tư vấn pháp luật đầu tư
 • Tư vấn pháp luật kinh doanh bất động sản
 • Tư vấn pháp luật lao động
 • Tư vấn, soạn thảo, rà soát, đàm phán các loại hợp đồng…
 • Tư vấn và tham gia hoà giải, tranh tụng trong và ngoài toà án…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Với phương châm luôn đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, tiết kiệm tiền bạc, sự đảm bảo công việc đúng thời hạn, Trọng Tín đã xây dựng:

– Đội ngũ luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm, và cộng sự có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực: dân sự, hình sự, hôn nhân, đất đai, doanh nghiệp, thương mại, lao động, sở hữu trí tuệ, tài chính, quản trị doanh nghiệp… nhằm hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề trong liên quan tới nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau.

– Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ là những người được đào tạo chuyên môn bài bản và có kinh nghiệm lâu năm. Họ sẽ dễ dàng hiểu được nhu cầu của khách hàng đưa ra, tư vấn cho khách hàng hiểu rõ những vấn đề liên quan và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của khách hàng.

– Quy trình chuyên nghiệp, các gói dịch vụ đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng có nhu cầu khác nhau. Chúng tôi cam kết: cung cấp dịch vụ pháp lý có chất lượng tốt, thời gian nhanh, chi phí hợp lý.

Trọng Tín là một trong những Công ty uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá cao. Nhiều khách hàng là những doanh nghiệp lớn, có thương hiệu trên thị trường lựa chọn sử dụng và rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Các khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ của Trọng Tín như: VinaCapital, Vina CPK, Skyx Solar, …

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Dịch Vụ Khác

Liên Hệ Với Trọng Tín

Gọi Ngay
+84 28 2215 8085
+84 28 3990 2838
Email
tuvan@taxtrongtin.com.vn

Gửi Thông Tin

Các vấn đề về pháp lý luôn ẩn chứa những rủi ro cao, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi nếu doanh nghiệp của Bạn cần hỗ trợ.

  Các Con Số Về
  Trọng Tín

  Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trọng Tín đã đạt được những kết quả ban đầu. Đó luôn là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và cố gắng hơn nữa để trở thành một trong những công ty tư vấn thuế, kế toán hàng đầu.

  01234567890
  Top 5 Đại Lý Thuế Được Ký Thỏa Thuận Với Tổng Cục Thuế
  012345678900123456789001234567890+ T
  Số Tiền Giúp Khách Hàng Tiết Kiệm Từ Vụ Việc Về Thuế
  01234567890012345678900123456789001234567890+
  Tham Gia Và Đóng Góp Nội Dung Hơn 1000 Bài Báo
  012345678900123456789001234567890+
  Tham Gia Phỏng Vấn Và Xuất Hiện Với 100 Kênh Truyền Hình
  mainlogo-taxtrongtin

  Trọng Tín giữ trọn chữ TÍN, khơi nguồn GIÁ TRỊ

  Kết Nối Mạng Xã Hội

  Ghé thăm Trọng Tín thông qua các kênh mạng xã hội.

  Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

  2/2 Phùng Văn Cung, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh Hà Nội

  76 Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

  Chi nhánh Bắc Ninh

  Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

  Văn phòng Thái Nguyên

  Số 1 Lê Quý Đôn, Tổ 5, Phường Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

  Chi Nhánh Thái Nguyên

  Tổ 2A đường Bắc Cạn, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

  Chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Khu 6, số 9 Lê Duẫn, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  © 2010 – 2022 bởi Trọng Tín. Giấy phép doanh nghiệp số 0309987663

   © 2010 – 2022 bởi Trọng Tín. Giấy phép doanh nghiệp số 0309987663

   Trọng Tín giữ bản quyền nội dung trên website này. Được thiết kế và phát triển bởi eFOX