DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHIA SẺ

Kính thưa quý khách, Tại khoản 7 điều 4 Luật doanh nghiệp năm 2014 quy định doanh nghiệp là tổ chức có tên riêng, có tài sản, “có trụ sở giao dịch” được đăng ký thành lập theo quy định của pháp luật. Theo đó khi thành lập doanh nghiệp nhất thiết phải có địa chỉ giao dịch và thông thường địa chỉ này là ổn định trong suốt quá trình kinh doanh. Điều đó nhằm mục đích thuận tiện cho quá trình giao dịch cũng như phát triển thương hiệu và an toàn, hiệu quả trong kinh doanh.

Lợi ích Văn Phòng Chia Sẻ

Không những vậy, Trụ sở doanh nghiệp ổn định rất quan trọng dưới góc độ pháp luật bởi nó giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro trong kinh doanh ví dụ như: Khi trụ sở doanh nghiệp có sự thay đổi 02 lần trong 1 năm tài chính sẽ được xếp vào loại doanh nghiệp có rủi ro cao về thuế, hay khi trụ sở không có biển hiệu hoặc trụ sở không thực sự chuyên nghiệp sẽ dẫn đến sự nghi ngờ là doanh nghiệp làm ăn không đàng hoàng thuộc đối tượng kiểm tra, giám sát chặt chẽ của các cơ quan nhà nước…

Có thể còn bị phát hành thông báo Doanh nghiệp bỏ trốn (doanh nghiệp Ma hay doanh nghiệp không hoạt động tại trụ sở…) khi đó hàng loạt các hệ lụy kéo theo như bị khóa mã số thuế, đình chỉ và hủy hóa đơn, phải thực hiện mở lại mã số thuế, thông báo và phát hành lại hóa đơn…. Quan trọng hơn là mất uy tín đối với Khách hàng và cơ quan nhà nước có thẩm quyền…

Lợi ích

Bên cạnh đó khi có một trụ sở chuyên nghiệp, ổn định sẽ gia tăng giá trị cho doanh nghiệp bởi doanh nghiệp ổn định được kế hoạch kinh doanh và có uy tín với bạn hàng đồng thời nâng cao được sự tin tưởng của khách hàng và giảm thiểu được những hệ lụy cũng như những chi phí không đáng có.

Tuy nhiên tại TP. HCM đặc biệt là các Quận trung tâm thì mức thuê văn phòng khá cao chưa phù hợp với quy mô doanh nghiêp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp … Vì thế Dịch vụ văn phòng chia sẻ là một giải pháp hữu hiệu vừa đảm bảo được an toàn trong kinh doanh theo quy định của pháp luật đồng thời đem lại hiệu quả trong kinh doanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Đặc biệt dịch vụ Văn phòng chia sẻ của Trọng Tín không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, an toàn trong kinh doanh mà còn được Chúng tôi tư vấn các chính sách pháp luật về tài chính, kế toán, thuế, luật và các vấn đề quản trị doanh nghiệp do các chuyên gia đầu ngành thực hiện giúp bạn yên tâm và đem lại hiệu quả trong kinh doanh.

Địa chỉ văn phòng tại: Số 2/2 Phùng Văn Cung, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM là nơi đắc địa kinh doanh của trung tâm Quận Phú Nhuận và cũng là một trong những Quận Trung tâm của TP. HCM với đầy đủ các dịch vụ: Dịch vụ treo biển, nhận thư, lễ tân, phòng họp với các thiết bị văn phòng mới, đẹp hiện đại, chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.