Dịch vụ kế toán trọn gói tại TP HCM  do Trọng Tín cung cấp đã được hàng trăm khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt những năm qua. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được khó khăn của những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) về mặt chi phí nhưng vẫn muốn đảm bảo phần hành kế toán thuế của công ty mình hoạt động thông suốt và đúng luật. Vì thế, dịch vụ kế toán thuế trọn gói do Trọng Tín cung cấp sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ kế toán thuế tòan diện với phí dịch vụ kế toán phù hợp. 

dịch vụ kế toán trọn gói hcm
dịch vụ kế toán trọn gói hcm

CÔNG VIỆC CỤ THỂ KHI CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI TPHCM CỦA TRỌNG TÍN 

 • Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ và hợp pháp của hóa đơn, chứng từ …
 • Lập các chứng từ kế toán và ghi sổ kế toán chi tiết và tổng hợp;
 • Lập các báo cáo kế toán phục vụ cho mục đích quản trị doanh nghiệp (nếu có);
 • Lập Báo cáo tài chính và báo cáo thuế theo quy định;
 • Nộp báo cáo tài chính và báo cáo thuế theo quy định
 • Làm việc với kiểm toán độc lập, cơ quan thuế khi cần;
 • Cử người đủ năng lực chuyên môn làm kế toán trưởng hoặc phụ trách kế toán  theo đúng quy định…

>>>Xem thêm: Dịch vụ kế toán Trọng Tín 

>>>Xem thêm: Dịch vụ soát xét kế toán Trọng Tín 

>>>Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kế toán trưởng và giám đốc tài chính 

CAM KẾT TRÁCH NHIỆM CỦA DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI 

Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp dịch vụ kế toán tại TPHCM, Trọng Tín hiểu rằng đối với kế toán dịch vụ tính KỊP THỜI – CHÍNH XÁC – BẢO MẬT phải là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy, khi cung cấp dịch vụ kế toán tại nhà TPHCM, cam kết trách nhiệm của dịch vụ kế toán trọn gói Trọng Tín sẽ bao gồm 5 chỉ mục quan trọng sau:

 • Chính xác:

   Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các số liệu mà doanh nghiệp cung cấp sẽ được xử lý chính xác nhất, theo đúng các quy định của pháp luật.

 • Kịp thời:

   mọi số liệu sẽ được xử lý nhanh chóng, kịp thời. Tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về thời hạn nộp tờ khai.

 • Bảo mật:

   Mọi thông tin của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tối đa. Kể cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói đã chấm dứt.

 • Tận tâm:

  Không chỉ thực hiện dịch vụ kế toán thuế trên những hóa đơn/chứng từ mà doanh nghiệp cung cấp. Công ty dịch vụ kế toán Trọng Tín sẽ tư vấn thêm các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp để chủ doanh nghiệp cân nhắc và lựa chọn phương án xử lý phù hợp.

 • Trách nhiệm:

  Với chế độ bảo hành trọn đời số liệu trong phạm vi dịch vụ đã cung cấp. Dịch vụ kế toán Trọng Tín cam kết sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có quyết định thanh/kiểm tra doanh nghiệp. Song song đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trên những sai sót về việc hạch toán, nộp trễ tờ khai. Số tiền phạt do nộp chậm tờ khai, hạch toán sai sẽ do Trọng Tín chi trả. 

SỰ KHÁC NHAU GIỮA DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ VÀ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

Hiện nay, khi cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, có rất nhiều các gọi và định nghĩa gây nhầm lẫn, mà điển hình đó là dịch vụ báo cáo thuế và dịch vụ kế toán. Việc không nắm rõ nội dung dịch vụ dẫn tới việc các doanh chủ thường mất nhiều khoản chi phí rất đáng tiếc. Sau đây Trọng Tín sẽ gởi đến quý khách hàng cách phân biệt cơ bản về 2 loại dịch vụ này, nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn đúng dịch vụ mà mình đang cần.

Dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế là dịch vụ được thực hiện định kỳ, nhằm báo cáo cho cơ quan thuế biết được tình hình hoạt động của doanh nghiệp, theo các quy định của pháp luật thuế hiện hành. Việc lập báo cáo thuế chỉ dựa trên số liệu của hóa đơn thuế GTGT mà doanh nghiệp cung cấp.
Việc lập sổ sách kế toán hầu như không được thực hiện.

Dịch vụ kế toán thuế 

Khi thực hiện dịch vụ kế toán, các đơn vị cung cấp dịch vụ còn cung cấp các dịch vụ sau đây:
+ Dịch vụ lập bảng lương căn cứ vào số lượng đóng BHXH, BHYT,….của doanh nghiệp
+ Dịch vụ lập sổ sách kế toán 
+ Và từ các số liệu trên sổ kế toán, đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ lập được các loại báo cáo thuế liên quan cùng với việc lập, in và lưu trữ sổ sách kế toán trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ. 
Trên đây là mô tả chi tiết về dịch vụ kế toán trọn gói mà Trọng Tín đang cung cấp. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ UY TÍN 

Địa chỉ: 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại: 090 947 2742  ( Mr. Được ) 
Website: https://taxtrongtin.com.vn/
Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn