Doanh nghiệp khi mới thành lập cần phải tiết kiệm chi phí. Trọng Tín cung cấp một dịch vụ thành lập công ty với giá cả phải chăng hỗ trợ doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập thành lập công ty
Dịch vụ thành lập thành lập công ty

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp tư nhân: Là loại hình doanh nghiệp do 1 cá nhân làm chủ, chịu trách nhiệm vô hạn bằng tất cả tài sản cá nhân của mình.
  • Công ty TNHH 1 thành viên: Có thể do 1 cá nhân hay 1 tổ chức làm chủ. Chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ đã góp.
  • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên:  Từ 2 đến 50 thành viên góp vốn (có thể là cá nhân hoặc tổ chức). Chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đều lệ đã góp.
  • Công ty cổ phần: ít nhất từ 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên, không hạn chế tối đa cổ đông. Chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ đã góp. Có thể phát hành được cổ phiếu.

>>>Xem thêm: Việc cần làm ngay sau khi thành lập công ty
>>>Xem thêm: các thủ tục thành lập doanh nghiệp
>>>Xem thêm: Hồ sơ khai báo thuế ban đầu cho doanh nghiệp mới

Đặt tên doanh nghiệp

Doanh nghiệp có thể đặt tên bằng tiếng Việt hoặc tiếng nước ngoài. Tên doanh nghiệp dùng để giao dịch.
Nên không nhất thiết phải đặt tên theo ngành nghề kinh doanh. Tuy nhiên không nên để tên công ty một đằng. Ngành nghề đăng ký kinh doanh lại là một nẻo vì sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp/công ty về sau.

Tên công ty gồm hai thành tố: loại hình doanh nghiệp và tên riêng.

>>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

>>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Chọn địa chỉ trụ sở công ty

Địa chỉ công ty là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp nên phải ở trên lãnh thổ Việt Nam. Địa chỉ xác định được gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh. Tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Một địa chỉ có thể đăng ký nhiều công ty mà không phải chia làm các phòng khác nhau.

Chọn ngành ngành nghề kinh doanh

Cần chuẩn bị kỹ tất cả ngành nghề kinh doanh dự định hoạt động và ngành nghề liên quan tương lai có thể hoạt động vì số lượng ngành nghề không bị hạn chế. Trong danh sách ngành nghề, chọn ra 1 ngành chính.

Đăng kí vốn điều lệ công ty

Vốn điều lệ là số vốn doanh nghiệp tự đăng ký để hoạt động. Thực tế không cần phải chứng minh bằng tiền mặt, tài khoản. Hay bất cứ hình thức nào nhưng là căn cứ và cơ sở sau này để doanh nghiệp. Cam kết nghĩa vụ thanh toán các khoản nợ của công ty. Không quy định số vốn tối thiểu và tối đa. Ngoại trừ những ngành nghề kinh doanh có yêu cầu vốn pháp định.

Người đại diện Pháp luật

Là người điều hành, quản lý trực tiếp mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Đại diện cho doanh nghiệp làm việc, ký kết giấy tờ, thủ tục với cơ quan nhà nước, cá nhân hay tổ chức khác. Chức danh của đại diện pháp luật là giám đốc/tổng giám đốc/chủ tịch hội đồng thành viên/chủ tịch hội đồng quản trị.

Ngoài ra Đại lý Thuế Trọng Tín còn cung cấp các dịch vụ thuế, dịch vụ thủ tục về thuế, soát xét thuế, dịch vụ kế toán, soát xét kế toán, nhân sự kế toán, dịch vụ pháp lý, thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh bổ sung kinh doanh, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ nhân sự, nhân sự kế toán, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp

Địa chỉ: 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại: 090 947 2742  ( Mr. Được ) 
Website: https://taxtrongtin.com.vn/
Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn