NGÀY TẾT YÊU THƯƠNG 2016

Vừa qua Hội doanh nhân trẻ TP. HCM, Liên Hiệp Hội thanh niên Việt Nam cùng anh chị em doanh nhân, các mệnh thường quân và Công ty TNHH Dịch Vụ tư Vấn Thuế Trọng Tín đã tổ chức chương trình ” Ngày Tết Yêu Thương” tặng quà tết cho các Thanh niên khiết tật và có Hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. HCM.

Chương trình được tổ chức với sự tham gia của các cơ quan ban ngành, lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ TP. CHM, Các mệnh thường quân và các Anh, Chị Doanh nhân cùng toàn thể các bạn thanh niên khuyết tật và hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. HCM mới mong muốn mang cái tết sùm vầy, ấm áp và nhiều yêu thương.

Đây là chương trình thứ 2 trong năm 2016 mà Đại lý thuế Trọng Tín đã thực hiện với những hành động thiết thực vì cộng đồng tốt đẹp hơn trong công tác chăm lo cho dân nghèo, người già neo đơn, các gia đình chính sách, gia đình có công và gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng như các thanh niên khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. HCM…

Sau đây là một vài hình ảnh của chương trình:

20160131 Xuan yeu thuong 33

Ông Nguyễn Văn Được và Đại diện Hội doanh nhân Trẻ nhận hoa từ Ban tổ chức chương trình.

20160131 Xuan yeu thuong 71

Tổng Giám đốc Công ty TNHH DV TV Thuế Trọng Tín và các anh chị em doanh nhân, mệnh thường quân tặng quà tết cho các Thanh niên khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn.

20160131 Xuan yeu thuong 82

Anh Nguyễn Thu Phong – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ TP HCM (YBA) và Ông Nguyễn Văn Được trao quà, lì xì tết cho các thanh niên khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

20160131 Xuan yeu thuong 85

Đại diện YBA – HCM, Trọng Tín, Các mệnh thường quân, anh chị em doanh nhân cùng tham gia chương trình.

Nguồn: Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Thuế Trọng Tín.