[Thư cảm ơn] Khai trương chi nhánh mới của TRỌNG TÍN tại Hà Nội

Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, người lao động của Trọng Tín xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan, ban ngành, tổ chức nghề nghiệp, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Cùng các cơ quan Báo chí, thông tấn đã đến tặng hoa, quà, gửi lời chúc mừng nhân dịp khai trương Chi nhánh Công ty TNHH Kế Toán Và Tư Vấn thuế Trọng Tín (tại Hà Nội) sáng ngày 02/12/2020. Buổi lễ khai trương được tổ chức long trọng và ấm cúng tại văn phòng chi nhánh công ty: Số 76 Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
 
Buổi lễ rất vinh dự được sự hiện diện của quý khách hàng cùng những lẵng hoa tươi thắm là món quà vô giá đành cho Trọng Tín. Chúng tôi rất tự hào khi được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của quý vị trong suốt thời gian qua. Và đây là động lực và niềm tin để Trọng Tín tiếp tục sự nghiệp “là cầu nối trung gian giữa cơ quan thuế và người nộp thuế”. Và kiên trì phương châm “Giữ trọn chữ tín, khởi nguồn giá trị”. Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn tại Hà Nội về các dịch vụ Kế toán, Thuế và Pháp lý.
 
Đến với buổi lễ Khai Trương Trọng Tín vinh dự đón tiếp Bà Nguyễn Thị Cúc Nguyên Phó TCT Tổng cục thuế, Chủ tịch Hội Tư Vấn thuế VN và các anh chị em văn phòng hội. Sau khi tặng Hoa Chúc mừng, Bà Nguyễn Thị Cúc đã phát biểu chúc mừng Trọng Tín đã khai trương chi nhánh tại Hà Nội. Và Bà cũng đánh giá cao uy tín thương hiệu cũng như sự phát triển của Trọng Tín trong suốt thời gian qua. Đồng thời, kỳ vọng Trọng Tín tiếp tục phát huy những lợi thế để tiếp tục phục vụ Doanh nghiệp được tốt hơn.
 

Buổi lễ cũng Vinh dự đón tiếp và đón nhận những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc của các cơ quan, tổ chức, bạn bè, đồng nghiệp và gia đình:

Ông Hà Khắc Minh – Tổng Biên Tập Tạp Chí Tài Chính Doanh nghiệp và đại diện phòng tạp chí;
Đại diện UVBCH và văn phòng Chi Hội kế toán Hành Nghề Việt Nam;
PV Nhật Minh đại diện Thời báo tài chính Việt Nam – Thuộc Bộ tài chính
Bà Đỗ Thị Thìn Nguyên Trưởng Ban Thuế TNCN – Bộ Tài Chính, Nguyên Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký VTCA;
Các Cô Chú, Anh Chị nguyên công tác tại Văn Phòng Chính phủ, bộ tài chính, Tổng cục thuế;
Các anh chị đang công tác tại Kiểm toán nhà nước, Tổng cục thuế…
Các Anh Chị Em đến từ cơ quan báo chí, thông tân: Báo Thanh Niên, Báo Tiền Phong, Thông Tấn Xã, Vietnamnet, Lao động, Thời báo Tài Chính Việt Nam, Thời báo kinh tế Sài Gòn, Hội Liên hiệp thanh niên…
Ban quan trị Gia đình kế toán
Công ty Công phần Bluesofts
Công ty CP KT và NXK Thang Máy Taza Việt Nam
Công ty CP Phần Mềm Quản lý doanh nghiệp – CN Đà Nẵng
Công ty TNHH BTC Vina
Công Ty TNHH Tư Vấn QMC
Công ty TNHH Kỹ Thuật và Thiết Bị Minh Long
Công ty CP XNK NBSTONE
Công ty Luật TNHH LTT và Cộng Sự
Công ty TNHH Vinamos
Và các anh chị Bạn bè, đồng nghiệp và gia đình…
Một vài hình ảnh tại Buổi lễ Khai trương: