Về chúng tôi

Công Ty TNHH Kế Toán và Tư Vấn Thuế Trọng Tín

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Được thành lập vào năm 2010, TRỌNG TÍN là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp được Tổng cục thuế, Bộ tài chính và Bộ tư pháp cấp phép hành nghề về dịch vụ Thuế, Kế toán và Pháp lý.

Hơn 14 năm xây dựng và phát triển, hiện nay thương hiệu “TRỌNG TÍN” với các đơn vị thành viên gồm: Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Thuế Trọng Tín (TAXTRONGTIN) chuyên về dịch vệ kế toán và dịch vụ thuế, Công ty Luật TNHH Trọng Tín (TRONGTINLAW) chuyên về dịch vụ pháp lý và Công ty TNHH Charity Trust Fund TRỌNG TÍN chuyên về quản lý quỹ và thực hiện trách nhiệm xã hội.

TRỌNG TÍN” đang cung cấp nhiều dịch vụ nổi bật như: Dịch vụ thuế, Dịch vụ kế toán, Tham gia tố tụng theo quy định pháp luật, Tư vấn pháp luật, Thực hiện các dịch vụ pháp lý, Đại diện ngoài tố tụng, Nhân sự, Tư vấn quản lý, Đào tạo,… Với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng các chi nhánh văn phòng tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Phước, Thái Nguyên và Vũng Tàu, Trọng Tín đã trở thành đối tác hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp cho các khách hàng trên khắp cả nước. 

Công Ty TNHH Kế Toán và Tư Vấn Thuế Trọng Tín

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

Trọng Tín hướng tới là đơn vị “Tư vấn xanh đối với các dịch vụ kế toán, thuế và pháp luật kinh doanh” thường xuyên với trên 1.000 doanh nghiệp và hỗ trợ phát triển, bảo vệ và gia tăng giá trị cho hàng triệu người nộp thuế.

Trọng Tín kiên định mục tiêu xây dựng môi trường kinh doanh minh bạch, lành mạnh, tạo sự thuận tiện, thông thoáng cho doanh nghiệp, người dân và hướng tới bảo vệ môi trường.

Sứ Mệnh

Với sứ mệnh là “Cánh chim đầu đàn của nghề Đại lý thuế tại Việt Nam”  Trọng Tín luôn tiên phong trong mọi hoạt động với vai trò “Cầu nối giữa thiết thực giữa cơ quan thuế và người nộp thuế”.

Trọng Tín đồng hành và kiến tạo giá trị cùng các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và triển khai thực hiện các mô hình, dự án mới cũng như các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với vai trò là chuyên gia, nhà tư vấn chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Thuế và Pháp luật,… đem lại giá trị cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thương hiệu “Trọng Tín” cũng là lời cam kết luôn uy tín và trách nhiệm đối với nghề nghiệp, thấu hiếu và ghi nhận tất cả vướng mắc và khó khăn của doanh nghiệp, từ đó truyền tải đến cơ quan Ban/Ngành nhằm tháo gỡ khó khăn, đồng thời cung cấp thông tin hữu ích cho nhà hoạch định chính sách để hoàn thiện pháp luật tạo thuận lợi và thông thoáng cho cộng đồng doanh nghiệp. Nỗ lực này đã và đang được Trọng Tín thực hiện thông qua cơ chế phối hợp với Đài truyền hình trung ương và địa phương, các cơ quan báo chí uy tín, cũng như sự hợp tác giữa Trọng Tín và Thời Báo Tài Chính Việt Nam (Cơ quan ngôn luận của Bộ tài chính), Tạp Chí tài chính Doanh nghiệp… Bên cạnh đó, Trọng Tín luôn tích cực thực hiện tư vấn, phản biện chính sách pháp luật nói chung, pháp luật thuế nói riêng trên nhiều phương diện.

Trọng Tín luôn lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm và bảo vệ mọi giá trị hợp pháp của khách hàng trên tinh thần hài hòa lợi ích giữa các bên.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Cam kết từ Trọng Tín

Cam kết và tuyên bố chất lượng dịch vụ

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Trọng Tín cam kết và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất cho mọi khách hàng.

Tuân thủ quy trình, chuẩn mực nghề nghiệp và bảo vệ môi trường

Quản trị công ty và quản trị chất lượng tinh gọn, hiệu quả trên nền tảng minh bạch, khách quan hướng tới theo chuẩn của OECD.

Tuân thủ cao nguyên tắc uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật và liêm chính, tôn trọng quyền riêng tư, bí mật kinh doanh và tuân thủ pháp luật hướng tới chuẩn quy tắc COC.

Tư vấn với nghiệp vụ tinh thông, sắc sảo và toàn diện dựa trên các chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp do Bộ tài chính quy định, sẵn sàng nhận lỗi, khắc phục và bồi hoàn kịp thời cho khách hàng khi cần thiết. Cam kết giá trị và lợi ích khách hàng nhận được từ dịch vụ của Trọng Tín là phù hợp và cao nhất.

Số hóa toàn bộ quy trình từ tiếp cận khách hàng, giao kết hợp đồng đến quy trình giao nhận chứng từ, quy trình xử lý và trao đổi công việc, nghiệp vụ theo quy định của Bộ tài chính.

Tiên phong trong ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số, ký số toàn sổ kế toán và hướng tới số hóa các hoạt động ký chứng từ kế toán, khai thuế, nộp thuế và thực hiện hóa đơn điện tử nhằm bảo vệ môi trường và tiết kiệm các nguồn lực cho khách hàng và xã hội.

Văn hóa doanh nghiệp và phát triển con người

Văn hóa chuyên nghiệp, trung thực, cẩn trọng và thân thiện, tất cả cùng một mục tiêu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên có kinh nghiệm luôn được khuyến khích phát triển năng lực bản thân trên cơ sở tự đào tạo, đào tạo nội bộ và đào tạo từ các tổ chức trong nước và quốc tế uy tín trong các lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế, pháp luật và các kỹ năng nghề nghiệp khác.

Cam kết đảm bảo môi trường lao động: Môi trường làm việc an toàn, được chăm sóc sức khỏe định kỳ, không phân biệt đối xử giới tính, không cưỡng bức lao động, không có hành vi quấy rối tình dục nơi làm việc, tiền lương được đảm bảo công bằng, bình đẳng theo chất lượng và kết quả lao động bên cạnh các chính sách phúc lợi cao hơn so với Luật định.

Thúc đẩy môi trường kinh doanh minh bạch và thuận lợi

Trọng Tín cam kết thúc đẩy và đóng góp cho sự phát triển của các Hiệp hội mà chúng tôi là thành viên như: Hội tư vấn thuế Việt nam (VTCA), Hội tư vấn và đại lý thuế TP.HCM (HTCAA), Chi hội kế toán viên hành nghề Việt Nam (VICA),… Không chỉ là đóng góp nguồn lực tích cực mà chúng tôi còn cử đại diện tham gia với vai trò nhân sự lãnh đạo, điều hành các Hiệp hội nghề nghiệp với sự tích cực và đầy trách nhiệm.

Trọng Tín luôn uy tín và trách nhiệm đối với nghề nghiệp, thấu hiếu và ghi nhận tất cả vướng mắc và khó khăn của doanh nghiệp. Từ đó truyền tải đến cơ quan Ban/Ngành nhằm tháo gỡ khó khăn, đồng thời cung cấp thông tin hữu ích cho nhà hoạch định chính sách để hoàn thiện pháp luật, tạo thuận lợi và thông thoáng cho cộng đồng doanh nghiệp. Thông qua cơ chế phối hợp với Đài truyền hình trung ương và địa phương, các tờ báo uy tín như: Tạp Chí tài chính Doanh nghiệp,… Đồng thời tích cực thực hiện tư vấn, phản biện chính sách pháp luật nói chung, pháp luật thuế nói riêng trên nhiều phương diện.

Trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội

Trọng Tín không chỉ tuân thủ pháp luật và đạo đức nghề nghiệp mà luôn thực hiện nhiệm vụ phát triển nguồn nhân lực tài chính, kế toán, thuế và luật cũng như hỗ trợ khởi nghiệp của thế hệ trẻ thông qua các hoạt động: chia sẻ kinh nghiệm, chuyên môn nghề nghiệp qua các hội nghị/hội thảo do các tổ chức, cơ sở giáo dục tổ chức, thực hiện đào tạo thực tế miễn phí thông qua các chương trình học kỳ doanh nghiệp, thực tập, kiến tập và học việc…

Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang xây dựng, phát triển kênh, chuyên trang về “Tax With Business”, tổ chức các hội nghị, hội thảo, các bản tin thuế chuyên sâu miễn phí nhằm lan tỏa kiến thức, hỗ trợ doanh nghiệp và người hành nghề kế toán, thuế “hiểu đúng làm trúng” giúp cho doanh nghiệp thực thi pháp luật được thuận tiện và hiệu quả, xã hội được văn minh và phát triển.

Song hành với những hoạt động chuyên môn, Trọng Tín còn chú trọng công tác từ thiện, nhân đạo, khuyến học tại địa phương và các vùng lân cận đối với những đối tượng yếu thế, đối tượng bảo trợ và đối tượng gặp hoàn cảnh khó khăn,… thông qua Doanh nghiệp xã hội “Trọng Tín Charity Trust Fund” thực hiện các hoạt động như tặng quà tết hằng năm, bữa cơm người già, học bổng và dụng cụ học tập cho trẻ em cơ nhỡ, cùng hàng trăm chương trình thiện nguyện khác được đông đảo nhân viên công ty tham gia và ủng hộ.

Với vai trò của một doanh nghiệp xã hội, Trọng Tín sẵn sàng tiếp tục thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng thông qua các hoạt động tư vấn, tuyên truyền chính sách pháp luật nhằm nâng cao và cải thiện tính tuân thủ cho người dân và doanh nghiệp, vì mục tiêu phát triển bền vững.

Cam kết từ Trọng Tín Cam kết từ Trọng Tín Cam kết từ Trọng Tín Cam kết từ Trọng Tín Cam kết từ Trọng Tín Cam kết từ Trọng Tín Cam kết từ Trọng Tín
icon zalo