Nhân sự

Nguyễn Văn Được

CPA.CPT Nguyễn Văn Được

Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Văn Được là chuyên gia về thuế, kế toán, pháp lý uy tín, chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Thuế và Luật kinh tế tại các cơ sở đào tạo uy tín như Đại học kinh tế TP. HCM (UEH), Đại học Thái Nguyên, Học viện tư pháp và đã có các chứng chỉ hành nghề kế toán (CPA), Chứng chỉ hành nghề thuế (CPT)

Ông Được có gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn các vấn đề thuế, kế toán, pháp lý cho các Tập đoàn kinh tế và đã trực tiếp tham gia giải quyết hàng trăm vụ việc về thuế tiêu biểu.

Chuyên gia thuế Nguyễn Văn Được còn nổi bật với sự đóng góp trong công tác tư vấn, phản biện chính sách, pháp luật nhằm hoàn thiện hệ thống pháp luật thuế, cải thiện môi trường kinh doanh và tạo thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp. Tiêu biểu với gần 1.000 chương trình truyền hình và bài báo chuyên sâu về hàng trăm chính sách pháp luật thuế quan trọng;

Ông Nguyễn Văn Được ghi nhiều dấu ấn trong vai trò đảm nhiệm các vị trí quan trọng của các Tổ chức nghề nghiệp như: Trưởng ban chính sách Hội tư vấn và Đại lý thuế TP. HCM (HTCAA), UV Thường trực BCH Hội tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA), UVBCH CH Kế Toán hành nghề Việt Nam (VICA), UVBCH CLB Đầu tư Khởi Nghiệp Việt Nam và nhiều tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp khác.

 

Với những đóng góp đáng kể của Chuyên gia thuế Nguyễn Văn Được, ông đã được vinh danh Đại biểu tài năng trẻ VN lần II, Doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2015-2016 và Bằng Khen từ Bộ tài chính, Liên đoàn công nghiệp Việt Nam (VCCI), Trung ương đoàn, UBHLHTN Việt Nam, UBTW Hội doanh nhân trẻ Việt Nam cùng nhiều thành tích, danh hiệu cao quý khác.

 

icon zalo