Tin tức

Trọng Tín – Hành trình đại lý thuế 14 năm và mô hình doanh nghiệp xã hội tư vấn xanh

14 năm qua, thương hiệu Trọng Tín đã phát triển và ghi nhiều dấu ấn với mô hình doanh nghiệp xã hội tư vấn xanh về kế toán, thuế và pháp luật, đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.

 

14 năm nỗ lực đầy dấu ấn thành tựu

 

Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Thuế Trọng Tín (Trọng Tín) ra đời và hoạt động tích cực đầu tiên tại Việt Nam với mô hình Đại lý thuế được Tổng cục thuế và Bộ Tài chính cấp phép hoạt động về dịch vụ kế toán và thuế.

 

Trải qua 14 năm, Trọng Tín đã trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thuế, kế toán, pháp lý, nhân sự… với các văn phòng, chi nhánh tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bình Phước và Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu và là đối tác tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng dịch vụ.

 

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn sâu, nghiệp vụ sắc sảo, Trọng Tín đã giúp các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc thực hiện các nghĩa vụ về thuế, từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như góp phần cải thiện công tác quản lý thu – nộp thuế.

 

Bên cạnh đó, Trọng Tín còn là cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và cơ quan thuế, là cánh tay nối dài thực sự của cơ quan thuế. Trọng Tín đã đóng góp gần 1.000 bài báo chuyên môn và tham gia thường xuyên các chương trình truyền hình về tư vấn, tuyên truyền, góp ý, xây dựng và phản biện chính sách pháp luật, từ đó góp phần hoàn thiện chính sách pháp luật, cải thiện môi trường kinh doanh, kêu gọi đầu tư, thúc đẩy và tạo thuận lợi cho sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp.

 

 

Hình. Tập thể Công ty Trọng Tín

 

Trọng Tín với mô hình doanh nghiệp xã hội tư vấn xanh vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và xã hội

 

14 năm qua đã đặt nền tảng vững chắc cho Trọng Tín để bước đến một hành trình mới – chuyển mình để tiếp tục phát triển với mô hình “Doanh nghiệp xã hội tư vấn xanh các dịch vụ kế toán, thuế và pháp luật”, cam kết cung cấp chuyên sâu và đa dịch vụ phụng sự doanh nghiệp và xã hội với hệ sinh thái với các đơn vị: Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Thuế Trọng Tín (TAXTRONGTIN) chuyên dịch vụ thuế và kế toán, Công ty Luật TNHH Quốc tế Trọng Tín (Trong Tin International Law) hoạt động về tư vấn pháp lý, và Công ty TNHH Charity Trust Fund Trọng Tín hoạt động theo mô hình “Doanh nghiệp xã hội” cam kết dành 51% lợi nhuận phục vụ cộng đồng và xã hội thông qua các dịch vụ tư vấn thuế, kế toán và pháp lý miễn phí và các hoạt động từ thiện, nhân đạo, khuyến học, làm nhà tình thương, tình nghĩa…

 

Trọng Tín tiếp tục thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua mô hình doanh nghiệp xã hội chính là bước đi trọng tâm. Các dịch vụ kế toán, thuế, pháp luật được triển khai tư vấn xanh, xây dựng môi trường kinh doanh minh bạch, lành mạnh và bảo vệ môi trường với sự tuân thủ quy trình và chuẩn mực, đạo đức nghề nghiệp gồm:

 

  • Quản trị công ty và quản trị chất lượng tinh gọn, hiệu quả trên nền tảng minh bạch, khách quan hướng tới chuẩn của OECD.

 

  • Tuân thủ cao nguyên tắc uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật và liêm chính, tôn trọng quyền riêng tư, bí mật kinh doanh và tuân thủ pháp luật hướng tới chuẩn quy tắc COC.

 

  • Tư vấn với nghiệp vụ tinh thông, sắc sảo và toàn diện dựa trên các chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp của Bộ tài chính quy định, sẵn sàng nhận lỗi, khắc phục và bồi hoàn kịp thời cho khách hàng khi cần thiết. Cam kết giá trị và lợi ích khách hàng nhận được từ dịch vụ của Trọng Tín là phù hợp và cao nhất.

 

  • Số hóa toàn bộ quy trình từ tiếp cận khách hàng, giao kết hợp đồng, giao nhận chứng từ và xử lý, trao đổi công việc, nghiệp vụ theo quy định của Bộ tài chính.

 

  • Tiên phong trong ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số, ký số toàn sổ kế toán và hướng tới số hóa các hoạt động ký chứng từ kế toán, khai thuế, nộp thuế và thực hiện hóa đơn điện tử nhằm bảo vệ môi trường và tiết kiệm các nguồn lực cho khách hàng và xã hội.

 

Đặc biệt, các hoạt động từ thiện vì cộng đồng sẽ được đẩy mạnh triển khai thường xuyên và lan tỏa mạnh mẽ đến xã hội, kiến tạo một cộng đồng cùng chung tay hướng đến những giá trị ý nghĩa và bền vững.

 

14 năm qua, những nỗ lực của Trọng Tín đã được ghi nhận với những thành tích ấn tượng như: trở thành doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam được xác lập “Kỷ lục Việt Nam về thuế”, TOP 5 Đại lý thuế được ký thỏa thuận với Tổng cục thuế về tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp, được Bộ Tài chính nhiều lần tặng Bằng khen về tư vấn thuế, đại lý thuế, được công nhận là doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho xã hội tại địa bàn khu vực,… Hơn hết Trọng Tín luôn là địa chỉ đáng tin cậy sử dụng dịch vụ của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, là đơn vị tư vấn uy tín của cơ quan thuế các cấp cũng như các cơ quan truyền thông báo chí.

 

 

Hình. Kỷ lục được xác nhận của Công ty Trọng Tín

 

“Trọng Tín đạt được những dấu ấn thành tựu như ngày hôm nay chính nhờ sự phấn đấu hết mình của tập thể công ty, sự tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp và sự định hướng và tạo điều kiện của các Bộ, Ban, Ngành, các tổ chức nghề nghiệp từ Trung ương đến địa phương. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để phụng sự cộng đồng doanh nghiệp và xã hội ngày càng tốt hơn, minh chứng là sự ra đời của mô hình doanh nghiệp xã hội tư vấn xanh về kế toán, thuế và pháp luật sẽ tạo ra nhiều hơn nữa những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp và xã hội.” – ông Nguyễn Văn Được – Tổng Giám đốc Trọng Tín chia sẻ.

 

 

Ông Nguyễn Văn Được – Tổng Giám đốc Trọng Tín

 

Hành trình mới với những khát vọng tiên phong mới, Trọng Tín cam kết nỗ lực không ngừng đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp và xã hội như chính phương châm mà chúng tôi đã theo đuổi trong suốt 14 năm qua “Trọng Tín – Giữ trọn chữ tín – Khơi nguồn giá trị, Trọng Tín cam kết “bảo vệ và gia tăng mọi giá trị của doanh nghiệp”.

 

Nguồn: Trọng Tín

Cơ quan báo chí đưa tin:

1. Thời báo Tài chính Việt Nam: Trọng Tín – Hành trình 14 năm theo đuổi mô hình “tư vấn xanh”

2. Đài Tiếng nói Việt Nam: Trọng Tín – Hành trình 14 năm theo đuổi mô hình “tư vấn xanh”

3. Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp: Trọng Tín – Hành trình 14 năm đại lý thuế và mô hình doanh nghiệp xã hội tư vấn xanh

4. Tạp chí Doanh nghiệp: Trọng Tín – Hành trình Đại lý Thuế 14 năm và mô hình doanh nghiệp xã hội tư vấn xanh

icon zalo